!!!หลุดรายละเอียด LG Optimus L7 II Dual ที่อาจจะเป็นแอนดรอยด์เครื่องแรกที่มาพร้อมกับ Android เวอร์ชั่น 4.3

Avatar photo
04 4.3inch True Color IPS Display L7Dual | LG Optimus L7 II Dual | <!--:TH-->!!!หลุดรายละเอียด LG Optimus L7 II Dual ที่อาจจะเป็นแอนดรอยด์เครื่องแรกที่มาพร้อมกับ Android เวอร์ชั่น 4.3<!--:-->

หลุดข้อมูล LG Optimus L7 II Dual จากเว็บไซด์ LG จะมาพร่้อมกับ android 4.3 ใหม่ล่าสุด เป็นเครื่องแรก (ถ้าข้อมูลไม่ผิดอะนะ ^^)

LG Optimus L7 II Dual

 

ก็สร้างความแปลกใจอยู่เหมือนกันครับ ถ้าเครื่อง LG Optimus L7 II Dual จะเป็นเครื่องแรกที่โดนประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับ Android 4.3 ที่ทาง Google เองก็ยังไม่ได้แถลงการณ์อะไรออกมาแบบชัดเจน แม้แต่ในงานใหญ่ Google I/O เมื่อเดือนที่ผ่านมา

ก็หวังว่าจะไม่ใช่เป็นความเข้าใจผิด เพราะจริงๆแล้ว Android เวอร์ชั่น 4.3 นั้นก็มีมาให้เราได้เห็นแล้วจริงๆ โดยเฉพาะชาวไทย เพราะเครื่องตัวซอฟแวร์หลุดที่ว่านั้นมันดันมาหลุดในประเทศไทยนี่เองแหละครับ ^^

อาจจะเป็นไปได้ว่า ข้อมูลที่ทาง LG ให้ไว้นั้นเป็นเรื่องของกำหนดการในอนาคต อาจจะมีการรอจนกว่า Android 4.3 เป็นรูปเป็นร่างจริงซะก่อน แล้วค่อยปล่อยเจ้าตัว LG Optimus L7 II Dual ออกมาสู่ตลาดก็เป็นได้ครับ

สำหรับข้อมูลเครื่อง LG Optimus L7 II Dual นั้นมีคร่าวๆประมาณนี้่ครับ

หน่วยประมวลผล Snapdragon 1.0 GHz Dual Core หน้าจอ 4.3 นิ้ว IPS รองรับระบบสองซิมและปุ่มคอมมานด์การสลับใช้ซิมแบบด่วน หน่วยความจำ 4 GB รองรับ Micro SD card ขนาด 32 GB กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 2,460 mAh ขนาดเครื่อง 121.5 x 66.56 x 10.04 mm

01_Seamless-LayoutL5dual

LG


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx