มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ

Avatar photo
Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 1 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เราได้เห็นข่าวที่เกี่ยวกับหน้าตาหลายๆมุมของ LG G6 กันแล้ว และข่าวต่อมาก็คือเป็นเรื่องของส่วนด้านหลัง ที่จะมาในแบบ มันเงา (glossy) รวมทั้งเป็น brushed metal อีกด้วย ส่วนเรื่องที่เราทราบกันอยู่แล้วก็คือเรื่องของชิปเซ็ต ที่จะใช้ Snapdragon 821 แทนที่จะเป็น Snapdragon 825 นั่นก็เพราะถูก Samsung กว้านซื้อไปจนหมดเพื่อนำไปใช้กับ Samsung Galaxy S8 เพื่อเป็นการยืนยันว่า S8 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงตัวล่าสุด แถมยังใช้ชิปเซ็ตรุ่นล่าสุดอีกด้วย

Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 2 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ

วันนี้ภาพเรนเดอร์ของ LG G6 ได้ถูกใส่บัมเปอร์ (เคสที่ใส่เพื่อป้องกันตรงขอบเครื่อง)ของ Ringke โชว์ส่วนต่างๆของ LG G6 ดังต่อไปนี้…

อย่างแรกเลยคือที่จะเป็น brushed metal นั้นเป็นเรื่องจริง , ไม่มีปุ่มด้านหน้าเลย , ด้านหลังเครื่องมีกล้องหลัง 2 ตัว และแฟลช ส่วนด้านล่างเป็นที่สแกนนิ้ว แล้วก็มีโลโก้ LG G6 อยู่ด้านล่างใกล้กับส่วนก้นของเครื่อง

คัดมาเพื่อคุณ
geforce ada 4080 og 1200x630 1 | Nvidia | NVIDIA ยกเลิกวางจำหน่าย RTX 4080 12GB เพื่อลดความสับสนของลูกค้า

ปุ่มปรับเสียงกับปุ่ม Power อยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทางขวามือเป็นช่องใส่ Sim , เส้นเสาสัญญาณโทรศัพท์และรูแจ็ค 3.5 มม. จะอยู่ด้านบน , ด้านล่างของเครื่องมีพอร์ต USB Type-C ที่มาพร้อมกับ จุกปิดตรงช่องพอร์ต ส่วนฟีเจอร์ที่คาดว่าจะมีก็เช่น สามารถกันน้ำในระดับมาตรฐาน IP67 ไม่ก็ IP68 และสีของเครื่องที่หลุดมา ณ ตอนนี้มี 2 สีคือ สีเงิน และ สีดำ ครับ เราคาดว่า LG G6 จะเปิดตัวในงาน MWC วันที่ 26 กุมภาพันธ์ครับ

 Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 3 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 4 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 5 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 6 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ Leaked images of the LG G6 wearing a bumper case shows off the design of the flagship phone 7 | มาแน่นอน LG G6 จะมาพร้อมกับ Brushed Metal และสีเงินกับดำ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx