[คลิป] LG G Watch วัสดุโลหะ กันน้ำได้ ใช้คู่กับ Android

Advertisements
Advertisements

1

ช่วงนี้ LG เปิดตัวสินค้าใหม่ๆมากมาย ล่าสุดเป็นครอบครัวแท็บเล็ตตระกูล G Pad ทั้ง 3 ขนาดหน้าจอ และตอนนี้เป็นตาของ LG G Watch บ้าง จริงๆ G Watch ก็ออกมาสักพักแล้วนะแต่วันนี้มีคลิปโปรโมตมาให้ได้ชมแล้วครับ (คหสต.แอดมินมองว่ามันสวยดีนะ ดูเหลี่ยมๆคล้ายๆ Sony Smartwatch 2 ของแบบนี้ต้องรอดูของจริงครับว่าทาง LG ประเทศไทยจะนำเข้ามาขายรึเปล่า? โดยส่วนตัวพวก Wearable devices ผมชอบตระกูล Smartwatch ที่สุดเลยเพราะมันเป็นทางลัดที่เราสามารถเข้าถึงข้อมูล หรือการแจ้งเตือนต่างๆได้รวดเร็วกว่าต้องเปิดดูในสมาร์ทโฟน อุปกรณืตัวนี้สามารถเชื่อมกับมือถือAndroidของเราได้ ถ้าแจ้งเตือนอะไรในมือถือ ก็แสดงว่าในนาฬิกาของเราก็จะแจ้งเตือนด้วย!!! แต่ต้องเชื่อมต่อกันก่อนนะโดยส่วนใหญ่มักเชื่อมกันผ่าน Bluetooth แต่ของบางยี่ห้อสามารถเชื่อมต่อผ่าน NFC ได้ด้วย)

LG G Watch ชูฟีเจอร์เด่นๆเช่น ใช้วัสดุตัวเครื่องเป็นโลหะ กับ สามารถกันน้ำได้ (ยังไม่มีรายละเอียดบอกว่ากันน้ำได้มาตรฐานอะไร และกันได้นานแค่ไหน) แล้วก็ภายในคลิปได้พูดถึง G Watch ไว้ตามนี้ครับ

  • “เป็น LG smartwatch”
  • “รองรับอุปกรณ์ Android”
  • “รูปร่างบางและเบา”
  • “ใช้ตัวเครื่องเป็นโลหะ”
  • “ชาร์จเพียงครั้งเดียวก็พร้อมลุยได้ทุกที่ ทุกเวลา”
  • “กันน้ำได้ เอาไว้สู้กิจกรรมกลางแจ้ง”

LG ยังไม่ได้บอกถึงสเปคของ G Watch แต่ทาง LG บอกว่าจะพร้อมส่งมาลุยในช่วงไตรมาสที่ 2 ส่วนราคาก็ยังไม่แน่นอนว่าเท่าไรแต่ตามที่คาดการณ์เอาไว้จะอยู่ประมาณ 9,800 บาท ($300) เอาไว้รอวันนั้นมาถึงก่อนแล้วเราจะได้ทราบข้อมูลของ G Watch กันแบบหมดเปลือกและจะได้รู้ไปเลยว่าตกลงมันน่าใช้จริงๆหรือไม่?

คัดมาเพื่อคุณ

credit : androidandme

View Comments (0)

Leave a Reply