มาแล้ว! Lenovo Vibe Shot Z90a40 32GB สีแดง เปิดจำหน่ายผ่าน Lazada ที่เดียวเท่านั้น

Avatar photo
26 | Vibeshot | มาแล้ว! Lenovo Vibe Shot Z90a40 32GB สีแดง เปิดจำหน่ายผ่าน Lazada ที่เดียวเท่านั้น

Lenovo VIBE Shot Z90a40 32GB (Red) สมาร์ทโฟนเยี่ยมกับราคาเบาๆ จาก Lenovo ตอบสนองทุกความต้องการอย่างลงตัวด้วย ระบบปฏิบัติการ Android OS, v5.0 (Lollipop) เเละรวดเร็วทันใจด้วยหน่วยประมวลผลที่ดีเยี่ยม พร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้วและกล้องหลังที่มีความละเอียดมากถึง 16 ล้านพิกเซล ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้สวยคมชัดถูกใจคุณอย่างแน่นอน

คุณสมบัติเด่น

1

ความคมชัดที่สมบูรณ์เเบบ
พบกับ Lenovo VIBE Shot ที่เป็นมากกว่าเเค่โทรศัพท์มือถือ ด้วยรูปลักษณ์ที่เพียวบาง เเละฟังก์ชั่นที่ถ่ายรูปได้ดังกล้องมืออาชีพ เเละยังมาพร้อมกล้องหลังที่มีความคมชัดถึง 16 ล้านพิเซล โดยมีปุ่มชัตเตอร์ด้วยตนเอง ออโต้โฟกัสเเบบ OIS เเละ IR , ดังนั้น Lenovo VIBE Shot รุ่นนี้จึงให้ภาพความคมชัดที่สมบูรณ์เเบบในทุกครั้งที่คุณถ่ายรูป

2 3

เพิ่มประสิทธิภาพให้การถ่ายภาพ
Lenovo VIBE Shot Z90a40 32GB (Red) มีกล้องหลังที่มีความคมชัดมากถึง 16 ล้านเมกกะพิกเซล เป็นกล้องจากโทรศัพท์ที่ดีที่สุดอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม เเม้ในขณะที่มีเเสงน้อย ก็ให้ภาพออกมาสวยงามได้อย่างไม่น่าเชื่อ เเละเเน่นอนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะถูกใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างเเน่นอน นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพให้การถ่ายภาพด้วยการเพิ่มค่า CRI มากขึ้น เเละเเฟลชเเบบ 3 สีที่ให้เเสงเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เเละยังช่วยให้ภาพดูสวยสมจริงเหมือนถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ

4

เปลี่ยนชัตเตอร์ได้อย่างง่ายดาย
Lenovo VIBE Shot Z90a40 32GB (Red) สามารถช่วยให้คุณพร้อมถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ได้ด้วยปุ่มชัตเตอร์ที่สามารถเปิดกล้องได้ภายในไม่กี่วินาที เเละยังมีออโต้โฟกัสเเบบ IR ที่ตอบสนองได้เร็วกว่าออโต้โฟกัสทั่วไปถึง 2 เท่า ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้โฟกัสภาพได้อย่างคมชัด เเละรวดเร็วทันใจคุณอย่างเเน่นอน

5

สนุกทุกการถ่ายภาพ
เติมเต็มทุกความสนุกในการถ่ายภาพด้วย Lenovo VIBE Shot Z90a40 32GB (Red) ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ให้คุณถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพในสถานการณ์ที่เเตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น พาโนรามิกเซลฟี่ ที่ทำหน้าที่ดั่งก้านเซลฟี่ ที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพได้ด้วยมุมที่กว้างกว่าความยาวเท่า 3 ภาพต่อกัน ทำให้คุณสามารถสนุกกับการเซลฟี่กับเพื่อนๆได้อย่างเเน่นอน

6

2 โหมด 2 สไตล์
VIBE Shot ให้คุณเลือกเเละสลับการใช้งานระหว่างโหมดการถ่ายภาพอัตโนมัติดดลพโหมด PRO ได้ง่ายๆ โดยคุณสามารถเลือกโหมด PRO เมื่อต้องการถ่ายภาพด้วยตัวคุณเอง หรือเปลี่ยนเป็นโหมดถ่ายภาพอัตโนมัติ เมื่อต้องการให้ VIBE Shot ถ่ายภาพที่ดีที่สุดให้คุณ

7

ข้อมูลจำเพาะ
– Android OS, v5.0 (Lollipop)
– 1.7Ghz octa-core Qualcomm Snapdragon 615 processor
– 5.0 inches Full HD IPS LCD capacitive touchscreen, 16M colors
– 32 GB, 3 GB RAM
– 16MP/8MP
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, dual band, hotspot
– Non-removable Li-Po 3000mAh battery
– Dual SIM (Micro-SIM, dual stand-by)
ข้อมูลจำเพาะของ Lenovo VIBE Shot Z90a40 32GB (Red)

รายการสินค้าในกล่อง

  • Lenovo VIBE Shot Z90a40 32GB (Red)

คุณสมบัติทั่วไป

SKU LE611ELBHX3FANTH-2158696
ราคา 11,990 บาท
Color Red
Size (cm) 14 x 7 x 7
Weight (kg) 0.14


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
3 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Saree Teerapong Hahas

น่าสนแฮะ

ต่ำ ตุ้ย ตั๋น

รอรีวิวครับ

Nette Cocoa

คือกัน รอรีวิว อ่ะว่ามันดีใจม่ะ รีวิว ก็รู้ความเป็นจริง ฮ่าๆๆ

3
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx