หลุด!!ภาพแอพใหม่ Notify ที่ Facebook กำลังพัฒนาและเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

Avatar photo
635628912254494961 AFP 539176407 | Application | หลุด!!ภาพแอพใหม่ Notify ที่ Facebook กำลังพัฒนาและเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

จากรายงานล่าสุดที่เราได้มานั้นพบว่าตอนนี้ทาง Facebook กำลังจะพัฒนาแอพใหม่ที่การทำงานของมันจะเป็นการแจ้งข่าวอย่าง “Breaking News” สำเร็จแล้วครับ โดยสำหรับแอพดังกล่าวนี้นั้นมันจะมีชือว่า Notify ครับเป็นแอพสำหรับการแจ้งเตือนข่าวสารต่างๆผ่านสมาร์ทโฟนของเรา หากอธิบายการทำงานของแอพ Notify ให้เข้าใจง่ายๆคือ สมมุติเรามักจะเข้าไปอ่านข่าวสารจากเว็บไซต์หรือผู้เผยแพร่ไหนเราจะสามารถใช้การติดตามรับข่าวสารเหมือนกับการ Subscribe นั่นเองครับ จากนั้นเจ้าแอพ Notify ก็จะทำการแจ้งข้อมูลข่าวสารดังกล่าวที่ออกมาจากแหล่งข่าวที่เราติดตามส่งตรงมาที่สมาร์ทโฟนของเราทันทีครับ

ทั้งนี้คาดว่าแอพ Notify จะถูกเปิดตัวภายในสิ้นเดือนนี้ แต่ตอนนี้ Facebook กำลังอยู่ในช่วงของการพิจารณาผู้เผยแพร่ต่างๆอยู่ครับ นอกจากนี้ทาง Facebook ยังกำลังพิจารณาในส่วนของจำนวนข่าวสารต่อวันที่ผู้เผยแพร่สามารถส่งมาให้ผู้ติดตามหรือผู้ใช้อย่างเราๆอยู่ครับว่าควรจะมีจำนวนเท่าไรดี นอกจากนี้ยังมีในส่วนของชนิดของข่าวสารอีกด้วย

อย่างไรก็ตามจากรายงานที่ทาง Facebook เคยกล่าวไว้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เชื่อว่าแอพนี้น่าจะทำการส่งข่าวสารที่มีเนื้อหาข้อมูลไม่เกิน 100 ตัวอักษรจากนั้นจะมีลิ้งค์ URL ของบทความเต็มๆแนบมาให้ด้วยครับ

ด้านล่างนี้จะเป็นภาพหลุด Screenshot ของแอพ Notify ที่เราได้มานะครับ

Screenshots-of-Facebooks-rumored-Notify-app (1) Screenshots-of-Facebooks-rumored-Notify-app
ที่มา : phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx