[ข่าวสั้น] มือถือ Nokia ตัวใหม่ code name “Rivendale” และ Lumia 1020 พร้อมส่งมอบแล้ว

Avatar photo
image5 | rivendale | <!--:TH-->[ข่าวสั้น] มือถือ Nokia ตัวใหม่ code name “Rivendale” และ Lumia 1020 พร้อมส่งมอบแล้ว<!--:-->


ข่าวนี้เป็นข่าวสั้น 3 ข่าวรวมกันนะครับ

ข่าวแรก

Leaked Rivendale

@evleaks เจ้าพ่อข่าวหลุดข่าวลือที่ยังไม่เคยพลาด ได้ออกมาทวิตข้อความใหม่ เผยชื่อ code name ของมือถือหลายๆรุ่นจากหลายยี่ห้อ หนึ่งในนั้นก็มีมือถือจาก Nokia ที่มี code name ว่า Rivendale ออกมาด้วย

ทั้งนี้นอกจากชื่อ code name นี้แล้ว ก็ยังไม่มีรายละเอียดใดๆเพิ่มเติมอีกเลยครับ ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่า @evleaks นั้นจะหมายถึงเจ้า Lumia 625 ที่มีภาพหลุดออกมาในช่วงเดียวกันนี้หรือไม่ หรือจะเป็นมือถือตระกูล Lumia ตัวใหม่ หรือว่าจะเป็นตระกูล Asha ไปเลย?

ข่าวที่ 2

Lumia 1020 end of production line

คุณ Chris Weber หัวหน้าฝ่าย Sales & Marketing ของ Nokia ทวิตข้อความและรูปภาพว่า “Lumia 1020 สิ้นสุดกระบวนการผลิตและพร้อมส่งมอบแล้ว” สำหรับใครที่รออยู่ การรอคอยก็น่าจะสิ้นสุดในไม่ช้านี้ครับ (ในอเมริกานะครับ :))

ข่าวที่ 3

AT&T lumia 1020 pre order

ราคาเครื่อง Lumia 1020 แบบไม่ติดสัญญาบนเครือข่าย AT&T อย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับ ราคาอย่างเป็นทางการอยู่ที่ $659 หรือประมาณ 19,770 บาท แต่จุดที่น่าสังเกตคือ ร้านขายมือถือเจ้าอื่นๆในอเมริกาเองกลับตั้งค่าสูงกว่า AT&T พอสมควร เช่น Best buy นั้นตั้งราคาขายเอาไว้ที่ $749 หรือประมาณ 22,500 บาท (ไม่ต้องพูดถึงราคาฝั่งยุโรปครับ…แพงกว่านี้เยอะ)

ก็ต้องตามดูกันไปครับว่าสุดท้ายแล้ว ราคาเจ้า Lumia 1020 ที่จะเข้ามาในบ้านเรานั้น จะมีราคาอยู่เท่าไหร่กันแน่ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx