ถึง Note 7 จะมีปัญหาแต่ไม่ได้หมายความว่า Samsung ต้องเปิดตัว Galaxy S8 ไวขึ้น

Advertisements
Advertisements

ถึงแม้ตอนนี้เราจะยังไม่ทราบถึงชะตากรรมของเจ้า Galaxy Note 7 ว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร เพราะตอนนี้ทางบริษัทได้ชี้แจงไว้ว่าอยู่ในขั้นตอนการพิสูจน์อยู่ ซึ่งเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นกับบริษัท Samsung แบบนี้ก็ยิ่งทำให้นึกถึงอนาคตครับว่าทางบริษัทจะทำอย่างไรต่อไป จะมีการขยับวันเปิดตัวของ Galaxy S8 เข้ามาให้ไวขึ้นเพื่อเรียกชื่อเสียงกลับมาให้บริษัทหรือไม่

แต่จากข้อมูลที่หลุดออกมาล่าสุดเหมือนว่าตอนนี้ทางบริษัทยังไม่ได้มีทีท่าที่จะเลื่อนวันเปิดตัวของอุปกรณ์ให้เร็วขึ้นแต่อย่างใดเลยครับ โดยผู้ใช้ Twitter ที่ชื่อว่า Ricciolo ได้โพสต์ภาพที่อ้างว่าได้มาจากทีม PR ของ Samsung โดยภาพดังกล่าวได้เปิดเผยให้เห็นว่าเจ้า Galaxy S8 นั้นจะมีการเปิดตัวในงานอีเวนท์ MWC วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ซึ่งก็เป็นไปตามปกติที่เกิดขึ้นทุกปี ไม่ได้มีการเลื่อนกำหนดการแต่อย่างใด

แต่ทั้งนี้เราก็ไม่สามารถยืนยันได้นะครับว่าข้อมูลข้างต้นนี้เป็นความจริงหรือไม่ แต่หากเป็นความจริงก็ถือเป็นเรื่องดีครับ เพราะถ้า Samsung เร่งปล่อย Galaxy S8 ออกมา เชื่อว่าหลายๆฝ่ายคงต้องไม่พอใจแน่ๆ เพราะแน่นอนว่าการเร่งทำอะไรสักอย่างมักจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น อย่างเช่นใน Note 7 ที่เพิ่งปล่อยล็อตใหม่ออกมา แต่มีแนวโน้มที่จะต้องเรียกคืนอุปกรณ์อีกครั้งนั่นเองครับ

View Comments (0)

Leave a Reply