!!!หลุดอีกแล้ว ภาพเพิ่มเติมหน้าตาชัดๆ ของแอนดรอยด์ฝาพับ Samsung Galaxy Folder (SHV-E400K) อาจจะมาในอีกชื่อ คือ Galaxy Golden

Avatar photo
Samsung Galaxy Folder | Samsung Galaxy Golden | <!--:TH-->!!!หลุดอีกแล้ว ภาพเพิ่มเติมหน้าตาชัดๆ ของแอนดรอยด์ฝาพับ Samsung Galaxy Folder (SHV-E400K) อาจจะมาในอีกชื่อ คือ Galaxy Golden<!--:-->

หลุดเพิ่มเติม ภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy Folder (SHV-E400K) แอนดรอยด์ฝาพับแบบย้อนยุค มางวดนี้เห็นหน้ากันชัดๆ กับการคาดการ ชื่อการตลาดที่น่าจะเป็น Samsung Galaxy Golden

Samsung-Galaxy-Folder-2

 

สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ฝาพับที่กำลังมีคนสนใจในรูปแบบตัวเครื่องที่อาจจะเรียกได้ว่า “ย้อนยุค” เพราะในยุคนี้สมัยนี้ มันแทบไม่มีแล้วกับเครื่องฝาพับ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน

SHV-E400K หรือ Samsung Galaxy Folder เคยมีภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้แล้ว พร้อมสเปคเครื่องคร่าวๆตามข่าวลือ ที่ดูแล้วเหมือนจะไม่ค่อยตรงจากแหล่งข่าวใหม่นี่สักเท่าไหร่ครับ ก็ลองเปรียบเทียบกันดูจากข่าวก่อนหน้านี้ที่เราเคยรายงาน ในส่วน Timeline Story ด้านล่างครับ

Samsung-Galaxy-Folder-3

สำหรับข้อมูลจากเว็บไซด์  gsminsider ที่เผยภาพตัวเครื่องล่าวสุด ให้ข้อมูลมาว่า Samsung Galaxy Folder จะมาพร้อมหน่วยประมวลผลของ Qualcoom เป็น Snapdragon 400  1.7GHz และแรมขนาด 2GB หน้าจอแสดงผลคู่ ขนาด3.67 นิ้ว แบบ AMOLED display.

Samsung Galaxy Folder จะมาพร้อม Android 4.1.2 Jelly Bean รองรับ 4G LTE และอาจจะมีชื่อเรียกในการตลาดว่า Samsung Galaxy Golden

 

TIMELINE STORY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

qq


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx