หลุดภาพยนตร์ Sci-Fi ที่มี OPPO Find X3 Pro เป็นพระเอกนำ โฆษณาสวยงามอลังการ แทรกบอกสเปคครบ

Avatar photo
oppo find x3 pro 1 | Find x3 Pro | หลุดภาพยนตร์ Sci-Fi ที่มี OPPO Find X3 Pro เป็นพระเอกนำ โฆษณาสวยงามอลังการ แทรกบอกสเปคครบ

OPPO Find X3 Pro สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นล่าสุด ที่ดูเหมือนจะขนเอานวัตกรรมล้ำหน้าของ OPPO มาโชว์กันเต็มตาในคลิปวีดีโอที่หลุดออกมาจาก Evan Blass ในคลิปด้านล่างนี้ครับ

สมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบกล้องที่ดูแปลกตา และความสามารถที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนในท้องตลาดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอสีแบบ 10 bit 120Hz และกล้อง “ไมโครเลนส์” ที่ซูมได้ 60 เท่า (สูงกว่าข่าวลือที่บอกว่าซูมได้ 25x) ทำงานได้ดั่งกล้องจุลทรรศน์ และสเปคระดับท็อปด้วย Snapdragon 888 พร้อมชาร์จไว 65W และ 30W ทั้งแบแบบมีสายและไร้สายชาร์จตามลำดับ และคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่น IP68 ทุกอย่างและอีกมากมายถูกยืนยันจากการปล่อยโฆษณาอลังการที่หลุดออกมาจาก Evan Blass เจ้าเก่าคนเดิม

ในคลิปด้านล่างเป็นงานโฆษณาที่ทำมาเป็นแนวภาพยนตร์ไซไฟ กลุ่มลูกเรืออวกาศออกตามหาหินแร่ ธาตุพิเศษที่หาได้จากบนผิวดวงดาวและนำมาศึกษาข้อมูล ภาพยนตร์ได้เล่าเรื่องพร้อมแทรกฟังก์ชั่นของสมาร์ทโฟนไปทีละฟังก์ชั่น และไม่ใช่หลุดออกมาแค่วิดีโอเดียว แต่มีหลุดออกมาสองวีดีโอด้วยกัน

โดยวิดีโอที่สองเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบเป็นหลัก ซึ่งวิดีโอทั้งสองมีความสวยงามของการถ่ายทำและดูยิ่งใหญ่มากครับ ทำออกมาได้ดีพอสมควร รับชมคลิปวีดีโอทั้งสองได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 002-4

OPPO Find X3 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ และทาง OPPO ไทยก็มีการเปิดจองแบบ Exclusive Blind Booking สำหรับใครที่ต้องการเป็นกลุ่มแรกที่ได้จับเครื่องจริง เปิดจองกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 มีนาคม (รายละเอียดโครงการสั่งจอง Exclusive Blind Booking OPPO Find X3 Pro 5G)