หลุดหมดแล้ว! iPad mini 2 มาพร้อมสีทอง และปุ่มโฮมแสกนนิ้วได้ Touch ID เหมือน iPhone 5S

Avatar photo
goldback | iPad Mini 2 | <!--:TH-->หลุดหมดแล้ว! iPad mini 2 มาพร้อมสีทอง และปุ่มโฮมแสกนนิ้วได้ Touch ID เหมือน iPhone 5S<!--:-->

หลุดกันจนล้อนจ้อน แทบจะไม่มีความลับอะไรกันอีกแล้วใช่มั้ย กับสินค้าของ Apple ล่าสุด หลุดอีกแล้ว iPad Mini 2 ตัวเครื่องสีทอง และแสดงถึงปุ่มโฮมใหม่ที่รองรับ Touch ID

goldback

SonnyDickson เจ้าของภาพหลุดอันมากมายเครื่องสาย Apple วันนี้ได้ทวีตภาพใหม่ ตัวเครื่อง iPad mini ตัวใหม่ ที่เป็นเครื่องสีทอง ตามการคาดเดาของใครหลายๆ คน ตั้งแต่ตัวเครื่องที่เราคิดว่าน่าจะเป็น iPad mini 2 และ iPad 5 หลุดภาพเครื่องสี Space Gray ออกมา ก็น่าจะมีเครื่องสีทองเหมือนทาง iPhone 5S ด้วยเช่นกัน

พร้อมทั้งยังมีภาพเผยรายละเอียดของปุ่มโฮม ที่หน้าตาคุ้นๆ ว่าจะเป็น Touch ID ระบบการแสกนลายนิ้วมือ (นิ้วเท้า จมูก นิ้วมือสัตว์ รวมทั้งปิ๊กาจู้ของคุณ ก็แสกนได้่) อยู่ในเครื่อง iPad Mini นี่ด้วยครับ

goldtouch

 

Dickson ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า iPad mini2 จะมาพร้อมสีเงินด้วยเช่นกัน และใช้ CPU ตัวใหม่ของทาง Apple นั้นคือ A7 64-bit พร้อมทั้งชิปประมวลผลการเคลื่อนไหวอย่าง M7 เหมือนที่เราเห็นใน  iPhone 5s แรมขนาด 1GB แต่ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องหน้าจอว่าจะเป็นความละเอียดสูงอย่าง Retina Display หรือไม่ครับ และสำหรับ iPad ตัวใหญ่ 9.7 นิ้ว หรือ iPad 5 จะมาในแรมขนาด 2GB ที่เหลือจะเหมือนกันกับเจ้าตัวเล็กครับ

screen-shot-2013-09-27-at-11-46-22-am

คัดมาเพื่อคุณ
iOS 17 Icon Mock Feature Feature | apple | เผยชื่อ iPhone ทั้งหมด 3 รุ่นที่อาจไม่ได้ไปต่อใน iOS 17

 

iPad 5 และ iPad mini 2 มีการคาดว่าทาง Apple น่าจะนำออกมาเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการแจ้งข่าวใดๆ ออกมา ส่วนข่าวลือภาพหลุดทั้งหลาย แม้เราจะยังไม่อยากปักใจเชื่อ แต่ก็ต้องยอมรับกันจริงๆ ว่า ในช่วงหลัง Apple ไม่เคยทำให้ข่าวลือเหล่านี้ผิดหวังเลยครับ ^^

techcrunch


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx