!!!หลุด เผยภาพไส้ใน Samsung Galaxy Note3 ตัวเครื่องไม่เห็น เห็นกันเป็นเครื่องในไปก่อนครับ ^^

Avatar photo
g note iii proto 1 | <!--:TH-->!!!หลุด เผยภาพไส้ใน Samsung Galaxy Note3 ตัวเครื่องไม่เห็น เห็นกันเป็นเครื่องในไปก่อนครับ ^^<!--:-->

ภาพหลุดแนวใหม่ เห็นกันแต่ไส้ในไม่เห็นตัวเครื่องภายนอก ซึ่งน่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 3 ที่หลายๆคนรอคอยดูตัวเป็นๆ

g-note-iii-proto-1

 

androidcommunity. โพสภาพที่รั่วไหลออกมาจาก Twitter Blogger ชาวจีน ที่น่าจะเป็นภาพเครื่องในไก่ไหว้วันปีใหม่! ใช่ซะที่ไหน! เป็นภาพเครื่องในของเครื่อง Samsung Galaxy Note3 ที่ช่วงนี้มีข่าวลือข่าวเล่ามากมายจนตอนนี้ผมเองก็เวียนหัวไปหมดแล้ว

ซึ่งสองภาพล่าสุดที่หลุดออกมา ไม่ได้เป็นตัวเครื่องที่ชัดเตน แต่เป็นเพียวภาพส่วนประกอบหลักของตัวเครื่อง จากข่าวลือที่ออกมานับไม่ถ้วย เราขอคัดกรองย่อยให้เพื่อนๆได้อ่านและจำง่ายๆ ว่าสเปคเครื่องของ Samsung Galaxy Note3 นั้นน่าจะมีอะไรบ้างครับ

หน้าจอคาดกันนว่าจะมีขนาด 5.7-inch HD Super AMOLED หน่วยประมวลผหนีไปใช้ของ Qualcomm เป็นตัวท็อบสุดๆ quad-core Snapdragon 800 clock speeds 2.3 GHz กล้องหลักขนาด 13 ล้านพิกเซลพร้อมไฟ Xenon Flash แรมขนาดใหญ่ 3 GB และมาพร้อม Android 4.2. หรือAndroid 4.3

g-note-iii-proto-2

คัดมาเพื่อคุณ
Lenovos Legion Go a PC console that could rub shoulders | Legion Go | ลือ Lenovo ซุ่มสร้าง “Legion Go” เครื่องเกมพกพาตัวใหม่ เจาะตลาดเกมพกพา

 

ยังมีอีกมากมายสารพัดข่าวลือที่น่าสนใจ หรือเจ้าเครื่องที่หลุดออกมานี่อาจจะเป็นเครื่อง Galaxy note2 รุ่นอัพเดทใหม่ที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นรุ่นที่เปลี่ยนมาใช้ CPU Snapdragon 600 เพื่อรองรับ 4G LTE ก็เป็นได้ครับ

เพื่อนสามารถติดตามสารพัดข่าวลือได้จากในส่วนขง Timeline Story ด้านล่างบทความนี้ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx