League Of Legends ปรับใหม่สุดอลังกาล! AURELION SOL เตรียมตัวรีเวิร์ค!

Avatar photo
Aurelion Sol LoR | League of Legends | League Of Legends ปรับใหม่สุดอลังกาล! AURELION SOL เตรียมตัวรีเวิร์ค!

League Of Legends คือเกมแนว MOBA ที่อยู่กับเรามาช้านาน และ แน่นอนการที่เกมนี้เก่าขนาดนยี้มันก็ต้องมีตัวละคร ที่ทำออกมาเข้าท่าบ้าง ติดเทรนยับๆ Broken สุดๆ แต่บางตัวก็ทำออกมาแย่อย่างการที่เล่นไม่ได้ ความสามารถน้อยเกินไป ยากเกินจนไม่น่าเล่น ไม่มีความสนุกในการเล่น ก็มีมากมาย และ AURELION SOL ก็เป็น 1 ในนั้น ด้วยสไตล์การเล่นที่เน้นการโรม และ ช่วยเพื่อน แถมไปตำแหน่งที่สำคัญ อย่างเลนกลาง ที่อีกฝ่ายคือตัวละครแบบดาเมจ มหาศาลทั้งนั้น และด้วยความที่แย้อวกาศนี้นั้น มีดาเมจที่เบายิ่งกว่า มินเนี่ยนตี ทำให้เจ้าพ่อแย้นี้ แถบจะไม่ถูกผู้เล่นทั่วไปหยิบมาเล่นเลย

AurelionSol Base optimized | League of Legends | League Of Legends ปรับใหม่สุดอลังกาล! AURELION SOL เตรียมตัวรีเวิร์ค!

แต่เพื่อนๆ แย้อวกาศตัวนี้ไม่ต้องกังวล เพราะเขากำลังจะได้รับการรีเวิร์คครั้งใหญ่! โละสกิลทิ้งทั้งหมดปรับโฉมสกิลใหม่ที่ทั้ง ใหญ่! กว้าง! และ แรงโคตร!  จะมีสกิลอะไรบ้างไปดูกัน!

Passive

AURELION SOL จะมีดาวที่สร้างความเสียหายได้ ลอยอยุ่ข้างตัวตลอดเวลา -> เมื่อ AURELION SOL ฆ่าศัตรูของเขาได้ เขาจะได้รับ Star Dust ที่จะทำให้แต่ละ สกิลของเขาดีขึ้น

Q

AURELION SOL จะสร้างกาแล็คซี่ พุ่งไปทางศัตรูและ สตั้นคนที่อยู่ข้างใน ยิ่งเวลาผ่านไป จะยิ่งใหญ่ขึ้น -> AURELION SOL จะพ้นลมหายใจมังกรใส่ไปยังทิศทางที่กำหนด ทุกๆ การพ้นใส่ศัตรูนาน 2 วิ จะสร้างความเสียหายตามพลังชีวิตสูงสุด ตาม Star Dust

W

AURELION SOL จะทำให้ดวงดาวรอบๆ ตัวเขาหมุนเร็วขึ้น และ สร้างความเสีหายมากขึ้น -> AURELION SOL จะบินไปยังทิศทางที่กำหนด สามารถใช้ Q ในระหว่างนั้นได้ Star Dust จะช่วยเพิ่มระยะในการบิน

E

AURELION SOL จะบินไปยังทิศทางที่กำหนด สามารถข้ามกำแพงต่างๆได้ แต่จะตกเมื่อโดนดาเมจ -> AURELION SOL จะสร้างหลุมดำขนาดใหญ่ที่จะดูดศัตรูเข้าไป หากศัตรูมีพลังชีวิตน้อยกว่าที่กำหนดในหลุมดำนั้นจะทำการ สังหาร ในทันที

R

AURELION SOL จะพ้นลมหายใจไปด้านหน้าสของตนสร้างความเสียหาย และ สโลว์ศัตรู ศัตรุที่อยู่ในระยะ ครึ่งแรกจะถูกผลักออกไปด้วย -> AURELION SOL จะเรียกดาวตกขนาดใหญ่ กระแทกไปยังบริเวรที่กำหนด สร้างความเสียหาย และ สตั้นศัตรู หาก Star Dust ครบ 75 หน่วย สกิลนี้จะกว้างขึ้น และ กระจายออร่าความเสียหายออกไปกว้างขวาง สโลว?ศัตรูที่โดน และ สร้างความเสียหายให้

Aurelion Sol LoR | League of Legends | League Of Legends ปรับใหม่สุดอลังกาล! AURELION SOL เตรียมตัวรีเวิร์ค!

คัดมาเพื่อคุณ
image002 1 | League of Legends | เปิดตัว MILIO ดวงไฟอันอ่อนโยนจะมาส่องแสงแชมเปี้ยนใหม่ตัวแรกของ League of Legends ในแพตช์ 13.6

จากที่ดูมาแล้ว สกิลของเขาดีขึ้นเยอะ และ น่าเกรงขามให้สมกับเป็นพระเจ้าผู้สร้างจักรวาลขึ้นมาเลย! แต่จากตัวล่วงจะกลายเป็นตัว Broken ไหมก็ต้องมาดูกันอีกที!

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx