แนะนำแอพ!! แชร์ไฟล์ต่างๆ ระหว่างสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น JoikuShare สำหรับ Windows Phone 8

Avatar photo
joikusharewp | NOKIA | <!--:TH-->แนะนำแอพ!! แชร์ไฟล์ต่างๆ ระหว่างสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น JoikuShare สำหรับ Windows Phone 8<!--:-->

joikusharewp

 

หากเราต้องการแชร์และส่งไฟล์  รูป เพลง วีดีโอ และอื่นๆอีกหลายอย่าง จากเครื่อง Windows Phone ของเรากับอุกรณ์อื่น ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุค หรือแม้แต่ SmartTV นั้นเราจะทำอย่างไร?  วันนี้เรามาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่เพิ่งเปิดตัวบน Windows Phone ได้ไม่นาน นั่นคือ JoikuShare ให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันนะครับ

 

แอพพลิเคชั่น JoikuShare เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมสูงในระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ ซึ่งตอนนี้ก็ได้มาลงที่ Windows Phone อย่างเป็นทางการแล้วครับ แอพพลิเคชั่นนี้สามารถแชร์ไฟล์ต่างๆ ผ่าน Wi-Fi เพียงเข้าไปในแอพ กดคำว่า “Start WiFi-Share” จากนั้นก็เลือกไฟล์ที่จะแชร์ แล้วกดที่คำว่า “Shared Files” จากนั้นอุปกรณ์อื่นๆ สามารถเข้าถึงไฟล์เหล่านั้นผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi เว็บบราวเซอร์หรือ QR code ได้อย่างง่ายดาย

 

เพื่อนๆท่านใดสนใจแอพพลิเคชั่นนี้ก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้เลย แต่น่าเสียดายที่ไม่มีเวอร์ชั่นทดลองนะครับ ราคาแอพพลิเคชั่นนี้จะอยู่ที่ $0.99 หากใครยังไม่แน่ใจว่าน่าใช้แค่ไหนนั้น ยังไงก็รออ่านรีวิวจากเราก่อนได้นะครับ เร็วๆนี้แน่นอน

 

JoikuShare >> Download

qrjoikushare

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia C32 colourful 5 e1683586340957 | NOKIA | Nokia C32 รุ่นคุ้ม 3,590 บาท สเปค RAM 4+3GB กล้องชัด 50MP

 

 

ที่มา WPCentral

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Tour

เสียใจที่ไม่ฟรี T T

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx