อีสปอร์ตรอดแล้ว!! หยุดทุกปัญหาหิวพร้อมพลังงานที่เต็มเปี่ยมด้วยเจลาตินเพิ่มพลังแบบดูด

ศัตรูที่น่ากลัวสำหรับคอเกมทั้งหลาย ทั้งเกมคอนโซล พีซี และสมาร์ทโฟนนั่นก็คือ..ความหิวนั่นเอง  บริษัท Morinaga ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ในญี่ปุ่น ได้เปิดตัว Game Booster เจลลี่แบบดูดเพิ่มพลังงานสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ทางบริษัท Morinaga ได้เล็งเห็นปัญหาของเหล่าอีสปอร์ตทั้งหลาย ที่ประสบปัญหาเวลก็ต้องปั่น ป้อมก็ต้องตี ข้าวก็ต้องกิน ด้วยการออกเครื่องดื่มเพิ่มพลังงานสำหรับสายเกมโดยเฉพาะ หยุดทุกหิวและมาพร้อมพลังงานที่เต็มเปี่ยม

เพราะเราคงไม่อยากวางจอยเกมเพื่อไปกินขนมจีนแกงไก่ Jelly Game Booster ที่จัดส่งในกล่องรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า พกพาง่ายเวลาเล่นเกมหิวเมื่อไหร่ เพียงหยิบขึ้นมาดูดได้เลยทำให้การเล่นเกมไม่สะดุด มาเป็นถุงขนาด 180 กรัม (6.3 ออนซ์) จำนวนหกถุงขายในแพ็คเกจราคา 1,580 เยน (US $ 14) หรือราคา 460 บาท

แต่ละถุงให้พลังงาน 180 แคลอรี่ และส่วนผสมพิเศษใน Jelly Game Booster เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่เป็นเจลลี่แบบดูดเหมือนกัน มีวิตามินเอและ GABA กรดอะมิโนธรรมชาติ Morinaga กล่าวว่าเครื่องดื่ม“ถูกสร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มพลังของผู้คนที่เพลิดเพลินกับสมาร์ทโฟน พีซี หรือเกมคอนโซล”

ทดสอบดูด Jelly Game Booster

นี่เป็นชีวิตจริงเห็นได้ชัดว่าไม่ได้เติมพลังความแข็งแกร่งให้กับนักกีฬาอีสปอร์ตในทันที เหมือนกับการเพิ่มพลังในวิดีโอเกม แต่ว่าเขาจะได้รับรสชาติที่ฉับพลันทันที ใน Jelly Game Booster มีรสชาติบลูเบอรี่ที่หวานเป็นพิเศษ (สารสกัดจากบลูเบอรี่เป็นหนึ่งในส่วนผสม) และการกระตุ้นของต่อมรับรสของเขาทำหน้าที่รับรสชาติแสนอร่อยนี้ทันที

ต้องขอบคุณการไหลเข้าของวิตามินเอและกรดอะมิโนหรือเพียงเพราะเนื้อเจลาตินที่มีน้ำเชื่อมเล็กน้อย ส่งข้อความไปยังสมองของเขาว่า “คุณได้รับสารอาหาร” แต่ไม่ว่าในกรณีใด เขาก็ต้องขอบคุณ Morinaga สำหรับ Jelly Game Booster เป็นทางเลือกที่สะดวกและชาญฉลาดสำหรับนักเล่นเกม

ไม่เพียงเพิ่มพลังงาน แต่มันอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพดีกว่า ขนมและอาหารขยะ อีกด้วย