แนะนำ Build League Of Legends!!! Rell Top Lane ตัวแบกทีมไฟต์ สายช่วยเพื่อน!

Avatar photo
Rell 0

League Of Legends คือเกมแนว Moba ที่ดังมากๆ เกมนึงของโลกและเป็นเกมที่ผมชอบมากๆ เป็น อันดับ 1 ใน PC ตอนนี้ ซึ่งในเกมนี้ก็ได้มีหลากหลายเลน ทั้ง Top JG Mid Adc Sup และ มีตัวละครมากมายให้เราได้เลือกเล่น แต่ก็มีอะไรแปลกๆ เช่น เอาตัวละคร ADC ไปอยู่ Top หรือ เอาตัว JG ไปเป็น MID เพื่อเพิ่มความได้เปรียบของเกม

EGS LeagueofLegends RiotGames S1 2560x1440-ee500721c06da3ec1e5535a88588c77f

และ ในครั้งนี้เรามาเสนอ Build ของแปลกจากเกาหลีส่งตรงจากแรงค์ Master นั้นคือ Rell Top!!!! Rell เป็นตัวละครที่แถบจะไม่มีใครเล่นเลยใน LOL โดยตำแหน่งดั้งเดิมของนางคือซัพแทงค์ ที่คอยรับดาเมจ และ สตั้นศัตรูโดยจุดอ่อนหนักๆ ของเธอเลยก็คือ ความช้าของเธอไม่ว่าจะความเร็วในการโจมตี หรือ เคลื่อนที่ และ สกิลส่วนใหญ่ต้องมีเพื่อน ถึงจะใช้ออกมาได้เต็มที่ แต่ทำไม ตัวละครแบบนี้ถึงเอามา Top ได้หล่ะ?

Rell 0

คัดมาเพื่อคุณ
Aurelion Sol LoR | League of Legends | League Of Legends ปรับใหม่สุดอลังกาล! AURELION SOL เตรียมตัวรีเวิร์ค!

โดยวิธีการเล่นคือ Rell นั้นจำเป็นที่ต้องอยู่ติดป้อมตลอดเวลา ด้วยสกิล (w) ของเธอ ทำให้เธอนั้น สามารถต่อกรกับศัตรูใต้ป้อมได้ดีกว่า ตัวอื่นๆ ในขณะที่รอเพื่อนของเรามาแกงค์ และ เมื่อเพื่อนมาเราก็จะสามารถ ใช้สกิลของเราได้เต็มที่แล้ว Rell นั้นเล่นยากมากๆ แต่ในไฟต์ Rell แถบจะอึดกว่าแทงค์บางตัวอีก เพราะการที่เธอขึ้นไปอยู่เลนบน และ ใช้วิธีเล่นแบบนั้น ทำ Top ศัตรูอ่อนแอมากๆ ในขณะที่ป่าฝั่งเรานั้นจะเกิดมากๆ หากอยากจะรู้ลายละเอียดมากกว่านี้เข้าไปฟังในคลิปนี้ได้เลย