ข้อมูลรายละเอียดของ Huawei Mate 9 / Mate 9 Pro และ Porsche Design รวมทั้ง GR 2017 ราคา สเปคและวันวางจำหน่าย

Noppinij
Advertisements

หลังจากสร้างความฮือฮาให้กับวงการสมาร์ทโฟนด้วยการจับมือกับแบรนด์กล้องระดับพรีเมี่ยมชั้นนำระดับโลกอย่างไลก้าในการพัฒนานวัตกรรมสำหรับกล้องสมาร์ทโฟนในรุ่น Huawei P9 และ P9 Plus จนสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 9 ล้านเครื่องทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศที่สามารถสร้างยอดขายได้ในอันดับต้นๆ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของหัวเว่ยในประเทศไทยอีกก้าวหนึ่ง หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ต่อยอดความสำเร็จและพร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดสมาร์ทโฟนโลกอีกครั้งด้วยการเปิดตัว  Huawei  Mate 9 Series  (หัวเว่ย เมท 9 ซีรีย์) และ Huawei GR5 2017  (หัวเว่ย จีอาร์ 5 2017) ที่ทั้งทรงประสิทธิภาพ ดีไซน์สุดพรีเมี่ยมและกล้องหลังคู่ระดับพรีเมี่ยม

group-packshot

Huawei Mate 9 Series อีกก้าวของสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์

การเปิดตัวของ Huawei Mate 9 Series (หัวเว่ย เมท 9 ซีรีย์) นับเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ประกอบด้วย Huawei Mate 9 (หัวเว่ย เมท 9) และ Huawei Mate 9 Pro (หัวเว่ย เมท 9 โปร)  และ Porshce Design Huawei Mate 9 (หัวเว่ย เมท 9 พอร์ช ดีไซน์) สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ ที่ผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยได้อย่างลงตัว

mate-9 mate-9-pro

คุณสมบัติเด่นของ Huawei Mate 9 Series ได้แก่ ชิป Kirin 960 ชิปประมวลผลสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพ  เทคโนโลยี SuperCharge ที่ช่วยให้ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 20 นาทีสำหรับการใช้งานหนึ่งวันเต็ม และกล้องเลนส์คู่จาก Leica เจเนอเรชั่นสอง พร้อมไฮบริดซูม 2 เท่า โมโนโครมเซ็นเซอร์ ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล และอาร์จีบีเซ็นเซอร์ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับผู้ใช้งานธุรกิจที่ต้องความเหนือชั้นของสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในปัจจุบัน

PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9 สมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9 สมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น วางจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 800 เครื่องเท่านั้น  ดีไซน์พิเศษผสมผสานความหรูหราอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์พอร์ช ดีไซน์ เข้ากับวิศวกรรมเทคโนโลยีโทรศัพท์เคลื่อนที่อันทันสมัย  ทำให้ PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 9 เป็นสมาร์ทโฟนที่ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในเรื่องการออกแบบและประสิทธิภาพในการใช้งานสมาร์ทโฟน รวมทั้งปฏิวัติประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน ด้วยความรวดเร็วในการติดต่อธุรกิจและการตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้อย่างลงตัวที่สุด

mate9-porsche-design

เทียบกันระหว่างสามรุ่นของ Mate 9

mate-9-series

GR5 2017 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาต่ำกว่าหมื่นตัวแรกในประเทศไทย

คัดมาเพื่อคุณ

ใน Huawei GR5 2017 หัวเว่ยปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหลังคู่ที่จะช่วยให้ถ่ายภาพได้ละเอียดขึ้น   ด้วยกล้องคู่ในราคาที่เข้าถึงได้ นับว่าหัวเว่ยได้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั่วไปในวงกว้างสามารถสนุกกับการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพได้เต็มที่

กล้องหลัง 2 กล้องที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล สามารถทำงานร่วมกันเพื่อจับโฟกัสอัตโนมัติได้ในเสี้ยววินาที โดยใช้เวลาเพียง 0.3 วินาทีเท่านั้น  นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพพอร์เทรทด้วยการละลายฉากหลังแบบโบเก้ หรือการถ่ายภาพมุมกว้างที่ปกติไม่สามารถถ่ายได้ด้วยกล้องสมาร์ทโฟนเพียงตัวเดียว

ยิ่งไปกว่านั้น Huawei GR5 2017 ยังมาพร้อมพิกเซลขนาดใหญ่ 1.25um ที่ช่วยเพิ่มความชัดในการถ่ายภาพในภาวะที่แสงน้อย และเก็บภาพได้อย่างรวดเร็วและคมชัดในทันที ไม่ว่าจะถ่ายด้วยโหมดควบคุมด้วยมือและโหมดอัตโนมัติ ราวกับการใช้กล้อง SLR ของตากล้องมืออาชีพ

และคุณสมบัติอันโดดเด่นด้านการถ่ายภาพนี้ หัวเว่ยจับมารวมกันไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเล็กขนาดใส่ลงไปในกระเป๋าเสื้อได้ในเครื่องเดียวเท่านั้น

Huawei GR5 2017 สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน โดยสามารถใช้งานต่อเนื่องอย่างเต็มประสิทธิภาพได้ถึง 1.5 วัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 3340mAh และมาพร้อมหน้าจอใหญ่ขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดระดับ HD โดยจะจำหน่ายวันที่ 8 ธ.ค. 59 ราคา 8,900 บาท โดยมีสีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง สีเงิน และสีเทา

gr5

View Comments (0)

Leave a Reply