ภาพชุดใหญ่และรายละเอียด Samsung Galaxy Tab 3 Kids แท็บเล็ตเด็กน้อย พร้อมอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มความน่ารักได้อีก

Avatar photo
galaxy tab 3 kids | galaxy tab 3 kids | <!--:TH-->ภาพชุดใหญ่และรายละเอียด Samsung Galaxy Tab 3 Kids แท็บเล็ตเด็กน้อย พร้อมอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มความน่ารักได้อีก<!--:-->

Samsung Galaxy Tab 3 Kids แท็บเล็ตเด็กน้อยสีสันสดใส เป็นแท็บเล็ตอีกหนึ่งเครื่องของ Samsung ที่มีการไปเปิดตัวที่งาน IFA เช่นกันครับ

galaxy-tab-3-kids

 

แท็บเล็ตขนาดจอ 7 นิ้วที่ทางซัมซุงออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ เล็กๆ ได้ใช้งานเป็นสื่อการเรียนรู้และอุปกรณ์เอนเตอร์เทนเม้นต์ หลังจากมีข่าวของตัวเครื่องหลุดออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน ในงาน IFA ทางซัมซุงก็ได้นำ Samsung Galaxy Tab 3 Kids ตัวเป็นๆ ออกมาโชว์พร้อมอุปกรณ์เสริมเต็มชุด เราเลยได้ภาพชุดใหญ่ของเจ้าเครื่องแท็บเล็ตสีสันสดใสตัวนี้มาแบบเต็มๆ ครับ

 

ตัวเครื่อง Galaxy Tab 3 Kids จะเป็นแท็บเล็ตจอ 7 นิ้ว ความละเอียด 1,024 x 600 หน่วยประมวลผล dual-core 1.2GHz หน่วยความจำภายใน 8GB รองรับ microSD แบตเตอรี่ขนาด 4,000mAh กล้องหลังความละเอียด 3ล้านพิกเซล และกล้องหน้าจนาด 1.3ล้านพิกเซล

มาพร้อมแอพพลิเคชั่นสำหรับเด็ก สื่อการสอนและแอพพลิเคชั่นวาดภาพระบายสี ตัวเครื่องสีเหลืองหุ้มด้วยซิลิโคนสีส้ม และมีอุปกรณ์เสริมเป็นชุดหิ้วพร้อมปากกาด้ามโตสีฟ้า ที่สามารถทำเป็นฐานตั้งเครื่องได้ด้วยในตัว

 

Samsung Galaxy Tab 3 KidS จะเริ่มเปิดตัวในเดือนกันยายน ประเทศเกาหลี และจะเริ่มออกจำหน่ายไปยังภูมิภาคอื่นๆ เช่น ประเทศจีน, ยุโรป, แอฟริกา, อเมริกาใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และสหรัฐอเมริกา ราคายังไม่ระบุ แต่คาดว่าน่าจะไม่แพงครับ สีสันที่สวยๆแบบนี้ ผมอยากจะเอามาใช้เป็นแท็บเล็ตส่วนตัวเหลือเกิน รับรองงัดออกมาใช้บนรถไฟฟ้า คนมอง “ตรึม” ^^

engadget


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx