นัดเดตผ่าน Tinder ทำเรื่อง หญิงสาวตัวติดระหว่างช่องกระจกเหตุเพราะพยายามเก็บอึของตน

Advertisements
Advertisements

ถือเป็นข่าวที่เรียกเสียงฮาไปได้มากที่เดียวประจำวันจากเว็บไซต์ BBC News ซึ่งนอกจากจะฮาแล้วก็ถือเป็นคติให้ก่อนเราทำอะไรต้องตรวจทานสถานที่ให้เรียบร้อยกันก่อน โดยเฉพาะกับบ้านของคนที่เราเพิ่งรู้จักผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่อย่าง Tinder แล้วด้วย

Tinder-date-poo-pick-acciden4
นาย Liam Smyth เจ้าของเรื่องและชายหนุ่มผู้นัดเดตกับหญิงสาวในเรื่องผ่านทาง Tinder และผู้ระดมทุนใน GoFundMe

เรื่องมีอยู่ว่าหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นนักยิมนาสติกมือสมัครเล่นได้นัดเจอชายหนุ่มต้นเรื่องที่รู้จักกันผ่านทางแอพพลิเคชั่น Tinder ชื่อว่า Liam Smyth ก่อนที่จะจบลงที่บ้านของฝ่ายชายที่ความตั้งใจต้นนั้นว่าจะไปดู”สารคดี” ด้วยกันที่บ้าน

เรื่องมันเกิดตรงที่หญิงสาวเกิดต้องการเข้าห้องน้ำกระทันหัน เลยขอตัวไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระหนักของตน ก่อนที่เมื่อเสร็จธุระก็ตั้งใจจะกดน้ำลงชักโครกตามปกติ แต่ชักโครกเจ้ากรรมกลับไม่ยอมดูดเอาของเสียหายไปในคอห่านด้วยซะอย่างนั้น

Tinder-date-poo-pick-accident

สาวคนนี้เห็นกระจกตรงมุมห้องเลยตัดสินใจล้วงหยิบเอาของเสียนั้นขึ้นมาจากคอห่านแล้วปามันออกไปทางหน้าต่าวที่กระจกเปิดอยู่นั้นหมายจะให้มันไปตกอยู่ในสวนบ้านหรืออะไรเทือกนั้น แต่หน้าต่างเจ้ากรรมดันเป็นกระจกสองชั้นที่แท้ชั้นในจะเปิดเอาไว้แต่ชั้นนอกกับปิดอยู่ เลยทำให้กองอุจาระไปติดอยู่ตรงกระจกชั้นนอกแล้วไหลกองไปตรงพื้นที่ระหว่างกลางกระจกชั้นนอกและชั้นใน…เดตแรกผ่าน Tinder ท่าจะไปได้ไม่สวยแล้วสิ

จากปากคำของนาย Liam Smyth เล่าว่า หญิงคนนั้นจึงตัดสินใจเอาหัวรอดมุดเข้าไประหว่างช่องกระจกทั้งสองบานโดยเข้าไปได้จนถึงบ่าเพื่อล้วงหยิบเอากองสิ่งปฏิกูลนั้นออกมาและดูเหมือนว่าเธอจะทำสำเร็จ เธอส่งกองอึนั้นให้ Liam ที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่ซึ่ง Liam ก็มาดแมนเหลือเกินที่รีบเราเอากองอึนั้นมาแล้วรีบเอาไปทิ้งลงในชักโครกอีกครั้ง

Tinder-date-poo-pick-accident
Liam Smyth ภ่ายภาพคู่เดตของเขาเอาไว้ในขณะที่เธอติดอยู่ระหว่างช่องกระจกจากการพยายามเก็บอุจาระของตน

ปัญหาเหมือนจะได้รับการแก้ไขแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่าหญิงสาวคนนี้กลับไม่สามารถเอาตัวเองออกจากช่องกระจกได้และต้องร้องให้ Liam ช่วยเธออกจากจุดๆ นั้นที จนท้ายที่สุดแล้ว Liam Smyth ต้องเรียกทีมกู้ภัยดับเพลิงให้มาช่วยกันกู้ชีวิตหญิงสาวคนนี้ออกจากช่องกระจกที่เธอเผลอเอาตัวเข้าไปติดเพราะพยายามจะเก็บ…เอ่อ…อุจาระของตนที่ไปติดอยู่ตรงนั้นได้เพราะเจ้ากระจกคู่ตัวดีนั่นเอง

Tinder-date-poo-pick-acciden2
ทีมกู้ภัยที่เข้ามาช่วยเหลือหญิงสาวเคราะห์ร้ายจากการพยายามเก็บอึในครั้งนี้

การกู้ภัยในครั้งนี้ทำให้ Liam Smyth ต้องทำลายกระจกทิ้ง ซึ่งเป็นค่าเสียหายมูลค่า 300 – 400 ปอนด์ หรือประมาณ 13,000 – 17,300 บาท เลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ

เพราะเหตุนี้เพื่อนของเขาคนหนึ่งซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย Bristol จึงออกความเห็นว่าเขาควรที่จะไปขอระดมทุนออนไลน์เพื่อการซ่อมกระจกหน้าต่างของบ้านตัวเองต่อไป และหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดแคมเปนจ์ระดมทุนเพื่อช่วยซ่อมกระจกหน้าต่างบ้าน โดยมีเป้าหมายการระดมทุนที่ 200 ปอนด์ขึ้นมาใน GoFundMe ซึ่งเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นยอดการระดมทุนก็ทะลุเป้าหมายไปแล้ว โดยระดมทุนได้มากกว่า 2,000 ปอนด์แล้ว…เห้ย! แบบนี้ก็ได้เหรอ?

Tinder-date-poo-pick-acciden3
แคมเปญจ์ระดมทุนของ Liam SMyth บนเว็บไซต์ GoFundMe

อย่างไรก็ตามยอดบริจาคที่เกินจาก 200 ปอนด์นั้น Liam Smyth ได้อัพเดตไว้ใน GoFundMe ว่ายอดเหล่านี้จะถูกนำไปบริจาคให้กับสองมูลนิธิ และที่เป็นข่าวดีไปกว่านั้นคือทั้ง Liam และสาวนักยิมนาสติกคนนั้นยังคงเดตกันต่อ โดยล่าสุดเขาได้พาเธอไปเที่ยวที่ Nandos ด้วย

ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่จบลงได้อย่างแฮ๊ปปี้เอ็นดิ้งอยู่ แม้ระหว่างเรื่องราวมันก็จะมีความป่วยๆ นิดนึง เอาเป็นว่าหลังจากนี้ใครเพิ่งเดนแรกกับใครผ่าน Tinder ก็อย่าลืมสำรวจยุทธศาสตร์ให้แม่นก่อนกันพลาดกันเหนียวกันเอาไว้ หรือใครที่เคยประสบปัญหาแบบเดียวกัน เว็บไซต์ระดมทุนต่างๆ ในโลกอาจช่วยคุยได้นะ แต่นั่นหมายความว่าคุณต้องใจร้ายพอประมาณเลยที่จะนำเรื่องแบบนี้มาเปิดเผยเพื่อขอระดมทุนได้ – -“