ชาว Mate 10 เฮดังดัง! Huawei ประกาศอัพโหมดกล้อง Night Mode ตัวใหม่ ให้ HUAWEI Mate 10 Series แล้ว เริ่มทยอยอัพเดทได้ตั้งแต่วันนี้

Avatar photo
unnamed 3 | Huawei | ชาว Mate 10 เฮดังดัง! Huawei ประกาศอัพโหมดกล้อง Night Mode ตัวใหม่ ให้ HUAWEI Mate 10 Series แล้ว เริ่มทยอยอัพเดทได้ตั้งแต่วันนี้

ฟีเจอร์กล้อง Night Mode ตัวใหม่ ที่เป็นตัวเด็ดของระบบกล้องของ Huawei ล่าสุด ได้มีการประกาศอัพเดทให้ HUAWEI Mate 10 Series แล้วครับ สำหรับประสบการณ์การถ่ายภาพในที่แสงน้อยโดยไม่ต้องง้อขาตั้งกล้อง

หัวเว่ยประกาศอัพเดตฟีเจอร์กล้อง Night Mode ใหม่ใน HUAWEI Mate 10 Series 2 รุ่น ได้แก่ HUAWEI Mate 10 Pro และ PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 10 ปรับปรุงประสิทธิภาพการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้ดียิ่งขึ้น โดยเริ่มทยอยอัพเดตได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ฟีเจอร์ Night Mode เป็นการพัฒนา Long Exposure ทำให้สามารถถ่ายภาพนิ่งเป็นในช่วงระยะยาวโดยไม่จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้อง สร้างเป็นภาพถ่ายที่สว่าง  ไม่เบล  ซึ่งมาจากระบบกันสั่นที่ผสานกับความสามารถของเทคโนโลยี AI ที่เรียกว่า Huawei AIS (AI Image Stabilization)

HUAWEI Mate 10 Series นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี AI บนชิปเซ็ตที่มาพร้อมเลนส์คู่จาก Leica (12MP+20MP) f/1.6 SUMMILUX-H  โดยเทคโนโลยี AI ที่มีสามารถวิเคราะห์วัตถุขณะถ่ายภาพเพื่อปรับความสวยงามของภาพได้อัตโนมัติ ฉะนั้นจึงมีความสามารถในการรองรับ Night Mode ตัวนี้ด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
hauwei | Huawei | Huawei เตรียมเปิดตัว MatePad Pro 13.2 วันที่ 25 กันยายนนี้

ตอนนี้ HUAWEI Mate 10 Pro วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 21,990 บาท จากราคาปกติ 23,990 บาท โดยมีให้เลือก 3 สี คือ Midnight Blue, Mocha Brown และ Titanium Grey ซึ่งเป็นโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ –31 กรกฎาคม นี้เท่านั้นนะครับ