มือถือที่ดีที่สุดในโลกคือ HTC One และแท็บเล็ตที่ดีที่สุดคือ Apple iPad Air!!!

Avatar photo

ในงาน MWC 2014 คราวนี้ก็แน่นอนครับทำกันเป็นประจำทุกปีคือการประกาศรางวัลสำหรับโทรศัพท์ทั่วโลก โดยจัดติดต่อกันมาถึง 19 ปีแล้วมีกรรมการถึง 175 คนมีทั้งนักวิจารณ์, นักข่าว, นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก และในปีนี้นั่นเอง HTC One คือโทรศัพท์ Smartphone ที่ดีที่สุดในโลกครับ ซึ่งคู่แข่งก็ได้แก่ iPhone 5s, LG G2, Nokia Lumia 1020, Samsung Galaxy Note 3 ซึ่งในปีที่แล้วรางวัลนี้เป็นของ Samsung Galaxy S3 นะครับ

nexusae0_New-HTC-One-HTC-One-mini_Jul18

Nokia Lumia 520 ได้รับรางวัลโทรศัพท์ Smartphone ที่ดีที่สุดในราคาประหยัด คู่แข่งได้แก่ Lenovo A390T, Samsung Galaxy Young, Sony Xperia E,  Xiaomi Hongmi

Nokia-Lumia-525-3 (1)

Nokia 105 ได้รับรางวัลโทรศัพท์ Featurephone ที่ดีที่สุด คู่แข่งได้แก่ Nokia 208, Nokia 515, Nokia Asha 210 และ Nokia Asha 503 สำหรับผู้ชนะในปีที่แล้วคือ Nokia Asha 305

Nokia-105-jpg

Apple iPad Air ได้รับรางวัลแท็บเล็ตที่ดีที่สุด สำหรับคู่แข่งได้แก่ Apple iPad mini 2, Google Nexus 7 (2013) และ Sony Xperia Tablet Z ผู้ชนะของปีที่แล้วคือ Google Nexus 7 (ผลิตโดย Asus)

ipad-air-gallery2-2013LG ได้รับรางวัลผู้ผลิตอุปกรณ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆมากที่สุดแห่งปี โดยเมื่อปีที่แล้วคือ Samsung

LG_G_Flex-3_verge_super_wide

 

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia T10 1 2 | NOKIA | รวมข้อมูล Nokia T10 แท็บเล็ตเปิดตัวใหม่ ไซส์มินิพกพาสะดวก ราคาเพียง 5,990 บาท

เป็นไงกันบ้างครับตรงใจเพื่อนๆบ้างไหมเอ่ย ส่วนตัวผมว่าก็เหมาะสมดีแล้วละครับ แต่ละรุ่นที่ได้รางวัลนั้นล้วนโดดเด่นในสาขารางวัลนั้นๆจริงๆ ปีนี้ผมว่า HTC คุยฟุ้งได้เลยนะ อิอิ Nokia ก็ยังได้รางวัลที่น่าภูมิใจแม้ว่าจะเป็นในรุ่นเล็กก็ตาม ส่วนทาง Apple ผมไม่แปลกใจเลยเพราะตลาดแท็บเล็ตแม้จะแข่งขันกันสูงแต่ iPad Air ก็โดดเด่นจริงๆแต่น่าแปลกแหะที่ Galaxy Note ไม่ได้อยู่ในส่วนของผู้ท้าชิง? และสำหรับ LG ผมว่าน่าจะภูมิใจสุดๆเลยแหะที่ชนะคู่แข่งอย่าง Samsung ลงได้ในเรื่องนวัตกรรม^__^

ที่มา gsmarena

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx