การเปรียบเทียบเสียงระหว่าง HTC One M8 และHTC One M9

Avatar photo
BoomSound comparison Header.JPG | compared | การเปรียบเทียบเสียงระหว่าง HTC One M8 และHTC One M9

สมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง HTC One M9 ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ คงต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาแรงไม่แพ้ Galaxy S6 จาก Samsung เลยนะครับ สำหรับ One M9 นั้น อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า ทาง HTC ต้องการรวมสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ พูดง่ายๆก็คือ อะไรที่ดีก็เก็บไว้ อะไรที่ไม่ดีก็โยนมันทิ้งไปครับ

BoomSound-comparison-Header.JPG

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของเสียงที่ได้จากการใช้ HTC One M9 กันดีกว่าครับ  โดยทดสอบผ่านระบบ BoomSound ระบบที่ว่ากันว่าทำให้การใช้ลำโพงภายนอกแสดงศักยภาพของเสียงได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง โดยในคลิปที่ทุกท่านกำลังจะได้ชมและได้ฟังนี้ จะเป็นการทดสอบโดยการใช้ One M8 และOne M9 ในการเปรียบเทียบคุณภาพเสียงโดยเปิดเสียงที่ระดับที่ดังที่สุดนะครับ จะได้รู้กันไปเลยว่า แตกต่างกันอย่างไร และมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง พร้อมแล้วไปฟังกันเลย

จากที่เราฟังแล้วจะรุ้สึกได้ว่าทั้ง 2 รุ่นนี้แทบจะไม่แตกต่างกันเลย สำหรับเรื่องของคุณภาพเสียง แต่ถ้าจะฟังให้แตกต่างก็อาจจะเป็นเรื่องของระดับเสียงที่ดูเหมือนว่าทาง One M8 อาจจะดังกว่านิดหน่อย แต่ถ้าสังเกตุจากในคลิปนั้นจะเห็นว่าทาง One M8 น่าจะห่างจากกล้องน้อยกว่าด้วยแหละครับ จึงมีโอกาสที่ระดับเสียงจะดังกว่าอย่างไรก็ตามถือว่า One M9 กับระบบ BoomSound นั้นก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับสำหรับเรื่องของคุณภาพเสียง

CREDIT : PHONEARENA


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx