การเปรียบเทียบเสียงระหว่าง HTC One M8 และHTC One M9

Advertisements
Advertisements

สมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง HTC One M9 ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ คงต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาแรงไม่แพ้ Galaxy S6 จาก Samsung เลยนะครับ สำหรับ One M9 นั้น อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า ทาง HTC ต้องการรวมสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ พูดง่ายๆก็คือ อะไรที่ดีก็เก็บไว้ อะไรที่ไม่ดีก็โยนมันทิ้งไปครับ

BoomSound-comparison-Header.JPG

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของเสียงที่ได้จากการใช้ HTC One M9 กันดีกว่าครับ  โดยทดสอบผ่านระบบ BoomSound ระบบที่ว่ากันว่าทำให้การใช้ลำโพงภายนอกแสดงศักยภาพของเสียงได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง โดยในคลิปที่ทุกท่านกำลังจะได้ชมและได้ฟังนี้ จะเป็นการทดสอบโดยการใช้ One M8 และOne M9 ในการเปรียบเทียบคุณภาพเสียงโดยเปิดเสียงที่ระดับที่ดังที่สุดนะครับ จะได้รู้กันไปเลยว่า แตกต่างกันอย่างไร และมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง พร้อมแล้วไปฟังกันเลย

จากที่เราฟังแล้วจะรุ้สึกได้ว่าทั้ง 2 รุ่นนี้แทบจะไม่แตกต่างกันเลย สำหรับเรื่องของคุณภาพเสียง แต่ถ้าจะฟังให้แตกต่างก็อาจจะเป็นเรื่องของระดับเสียงที่ดูเหมือนว่าทาง One M8 อาจจะดังกว่านิดหน่อย แต่ถ้าสังเกตุจากในคลิปนั้นจะเห็นว่าทาง One M8 น่าจะห่างจากกล้องน้อยกว่าด้วยแหละครับ จึงมีโอกาสที่ระดับเสียงจะดังกว่าอย่างไรก็ตามถือว่า One M9 กับระบบ BoomSound นั้นก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับสำหรับเรื่องของคุณภาพเสียง

คัดมาเพื่อคุณ

CREDIT : PHONEARENA

View Comments (0)

Leave a Reply