กล้บมาไทยอีกครั้งกับ HTC งานนี้เปิดขาย HTC Desire 728 Dual sim ร่วมมือกับ ShopAt7 จำหน่ายผ่านออนไลน์แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

Advertisements
Advertisements
ไม่หายกันไปนานครับ สำหรับสมาร์ทโฟนแบรนด์มาตรฐานดี HTC กลับมาจำหน่ายรุ่นใหม่อีกครั้งในระดับเครื่องราคากลางๆ HTC Desire 728 รุ่นสองซิมการ์ด (รองรับ 4G ทั้งสองสล็อตซิม) สเปคเครื่องก็เป็นหน่วยประมวลผล MTK Octa core 1.3 GHz หน้าจอ 5.5 นิ้ว 720p หน่วยความจำ 16GB (รองรับ Micro SD card สูงสุด 2TB ถ้าหาใส่ได้อะนะ^^) กล้องหน้า 5 ล้าน และกล้องหลัง 13 ล้าน แรม 2GB ราคาขาย 7,590 บาท
ยอมรับว่าสเปคไม่สูง ราคาไม่เด่น แต่เพราะเป็นแบรนด์ HTC แบรนด์นี้งานดีครับ ซอฟท์แวร์เชื่อถือได้ อยู่กับวงการแอนดรอยด์มานานตั้งแต่ยุคบุกเบิกหุ่นเขียว เรื่องราคาอาจจะไม่ใช่จุดขาย แต่ก็ไม่ใช่ไม่มีไม้ตายที่เหนือกว่า เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบเสียง Dolby และลำโพงสเตอริโอ Boomsound ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เอกสิทธิ์ของ HTC โดยเฉพาะ
งานนี้ทาง ShopAt7 เว็บไซด์จำหน่ายสินค้าออนไลน์เจ้าใหญ่อีกเจ้าหนึ่งของไทยได้เป็นผู้ถือครองสิทธิ์จำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวครับ ซึ่งก็ไม่ใจร้าย จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษให้ด้วย จากปกติ 7,590 บาท แต่ถ้าสั่งซื้อภายในวันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนา 100 คนแรก ก็เอาโค๊ดนี่ไปลดราคาเหลือ 6,990 บาทครับ
1465872805
ShopAt7.com นำ Desire 728 Dual sim มาจำหน่ายบนร้านเขาทั้งหมดสองสีครับ คือม่วงมิสต์ และ สีขาว ใครสนใจในเครื่องแบรนด์ดีๆ HTC กับราคาพิเศษในช่วงนี้ ก็เชิญเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ ShopAt7 ได้เลยครับ  ซึ่งแอบกระซิบว่าต่อไปเราจะได้รู้จัก ShopAt7 กันในชื่อใหม่ นั้นคือ ShopAt24 ในเร็วๆ นี้ครับ
View Comments (0)

Leave a Reply