HP เปิดตัวโน๊ตบุ๊คและเครื่องพิมพ์เครื่องแรกของโลกที่บางชิ้นส่วนประกอบจากวัสดุพลาสติกในทะเล

เอชพี เปิดตัวโน๊ตบุ๊คและเครื่องพิมพ์ใหม่ ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่เบาบางที่สุดแห่งยุค เทคโนโลยีเพื่อสร้างสมดุลให้การทำงานและการใช้ชีวิต และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยกับ HP Elite Dragonfly และเครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser รวมถึง โน๊ตบุ๊คขนาดเล็ก HP Spectre x360 ภายในงาน Lightness in the New Era เทคโนโลยีล้ำสมัย มาพร้อมสมรรถภาพการใช้งานยอดเยี่ยม สำหรับผู้บริหาร คนทำงาน และธุรกิจ

HP Elite Dragonfly

คอนเวอร์ติเบิลพีซี ขนาดเล็กบางเบาเพียงไม่ถึงหนึ่งกิโล สมรรถนะทนทาน ให้ความอิสระ คล่องตัว ทำงานจากสถานที่ใดก็ได้ ห้องประชุม ห้องเรียน สนามบิน หรือในระหว่างการเดินทางทุกๆ ที่ น้ำหนักเบากว่าหนึ่งกิโล และเป็นคอนเวอร์ติเบิลพีซีสำหรับธุรกิจที่สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานกว่า 24.5 ชั่วโมง รองรับการทำงานข้างนอก มาพร้อมกับขนาดขอบจอที่สูงขึ้นในขนาด 13 นิ้ว เกือบ 86 เปอร์เซ็นต์และสามารถปรับเปลี่ยนจากรูปแบบแท็บเล็ตเป็นพีซีตามการใช้งาน โดยผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์ขั้นสุดยอดในงานธุรกิจด้วยประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ Intel® vPro™ เจนเนอเรชั่น 8 และยังเป็นโน้ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่มีส่วนประกอบมาจากพลาสติกมหาสมุทร หรือขยะพลาสติกจากทะเลที่สัตว์ทะเลหลายตัวต้องเสียชีวิต เพราะกลืนมันเข้าไป ทาง HP ได้แบ่งเบาภาระโลกโดยการรีไซเคิ้ลขยะพลาสติกมาเป็นฝาหลัง

 

HP Elite Dragonfly มาพร้อมกับระบบความปลอดภัย อาทิ HP Sure Sense ป้องกันการโจมตีของมัลแวร์บนอุปกรณ์พกพาของคนทำงานโดยใช้พลังของปัญญาประดิษฐ์ HP Sure Recover พร้อมกับ Embedded Reimaging ทำให้ผู้ใช้งานสำรองข้อมูลและทำงานได้อย่างรวดเร็วทุกที่ทุกเวลา และ HP Sure View Gen3 ฟีเจอร์ที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวบนหน้าจอที่ได้รับรางวัลของ HP และ HP Privacy Camera ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่จะถูกส่งต่อให้กับบุคคลอื่นๆ

ตัวเครื่องHP Elite Dragonfly ผลิตจากโลหะแมกนีเซียม CNC ซึ่งมาในสี Dragonfly Blue สำหรับการใช้งานที่ทนทาน ปรับโฉมใหม่ให้มีความเบาบางยิ่งขึ้นด้วย HP Quiet Keyboard และทัชแพดที่บางลง ออกแบบมาเพื่อสร้างความโดดเด่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับตัวเลือก 4G LTE โดยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันในแทบทุกที่ซึ่งเป็นคอนเวอร์ติเบิลสำหรับธุรกิจด้วยสัญญาณระดับ 4×4 LTE antenna และยังเป็นรุ่นแรกที่ติดตั้งซอฟแวร์ HP Workwell พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 46,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ตัวแรกที่สามารถเติมหมึกผงได้ด้วยตัวเอง ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ มอบความสะดวกสามารถสั่งพิมพ์ สแกน และทำสำเนาได้จาก  ทุกที่ด้วย HP Smart App สไตล์การทำงานสำหรับออฟฟิศยุคใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่น คล่องตัว การมีส่วนร่วมกัน ในขณะที่ยังตอบโจทย์ความต้องการในประสบการณ์ใช้งานด้านนวัตกรรม ใช้ตลับหมึกพิมพ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 75 เปอร์เซ็นต์ และตัวเครื่องพิมพ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 25 เปอร์เซ็นต์

เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser นวัตกรรมการพิมพ์ที่ขยายประสิทธิภาพในงานธุรกิจด้วยความสามารถในการเติมหมึกภายใน 15 วินาที โทนเนอร์โหลดซ้ำได้เองซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจในการผลิตและลดการหยุดชะงักทางธุรกิจ    มอบอิสระในการทำงานจากที่ใดก็ได้ สั่งพิมพ์ สแกนและการถ่ายเอกสารจากสมาร์ทโฟนด้วย HP Smart App ซึ่งมาพร้อมกับ HP Smart Tasks ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับโฮมออฟฟิศในยุคปัจจุบัน ออกแบบใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer ให้ประสบการณ์การใช้ตลับหมึกแท้ดีที่สุด และมอบคุณภาพการพิมพ์สูงถึง 38 เปอร์เซ็นต์เร็วกว่าที่เคย

คัดมาเพื่อคุณ
01

เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer เครื่องแรกที่ใช้ HP Reload Kit ตลับเติมผงหมึกเพียง 15 วินาที โดยไม่ยุ่งยากและหกเลอะเทอะ สามารถพิมพ์ได้ถึง 10 เท่าของหน้ากระดาษด้วยจำนวนสูงสุด 5,000 แผ่น เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer สามารถสแกนและสั่งพิมพ์อย่างง่ายดายจากแอพลิเคชั่น HP Smart Tasks ผ่านอุปกรณ์พกพาได้และด้วยฟีเจอร์ Smart Tasks ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างทางลัดแบบ one-touch สำหรับการพิมพ์ ส่งอีเมล และบันทึกเอกสาร ช่วยประหยัดค่าผงหมึกลงได้ถึง 80%

  • เครื่องพิมพ์เลเซอร์ HP Neverstop Laser วางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 4,410 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

โน๊ตบุ๊คขนาดเล็ก HP Spectre x360

คอนเวอร์ติเบิล  ที่เล็กที่สุดลดขนาดลง 13 % จากรุ่นก่อนหน้า ขนาดจอคิดเป็นอัตราส่วน 90% ชมความสวยงามไร้ขอบจำกัด เพิ่มประสิทธิภาพให้แรงขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Core™      เจนเนอเรชั่น 10 แบบ quad-core มาพร้อมกับ Iris® Plus Graphics พิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต สัมผัสความหรูหราในสี Poseidon Blue ตัดขอบด้วยสี Copper Luxe ดีไซน์มุมเครื่องเหลี่ยมหน้าตัดเลียนแบบการเจียระไนอัญมณี และเกลามุมอย่างงดงามด้วยวัสดุอะลูมิเนียมขอบ CNC แสดงภาพชัดเต็มตาด้วยขอบจอบางเฉียบ ตัวเครื่องดีไซน์เหลี่ยมเพชร โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

HP Spectre x360 รุ่นใหม่ล่าสุดขนาดเล็กลงกว่ารุ่นก่อนหน้า ถึง 13% ด้วยขอบจอในอัตราส่วน 90% เพิ่มประสิทธิภาพสูงขึ้น ใส่ใจรายทุกรายละเอียดที่บนตัวเครื่อง โดดเด่นสะดุดตาในสี Poseidon Blue ตัดกับสี Copper Luxe และเหลี่ยมหน้าตัดเลียนแบบการเจียระไนอัญมณี และเกลามุมอย่างงดงามด้วยวัสดุอะลูมิเนียมขอบ CNC เชื่อมต่อกับพอร์ต USB-C™ ด้านมุมขวาเพื่อการจัดการสายเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ดีขึ้น ออกแบบนวัตกรรมมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัดกับผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างอิสระและคล่องตัวได้ในทุกที่ที่ต้องการ ประสิทธิภาพของ HP Spectre x360 ใช้โปรเซสเซอร์Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 10 แบบ quad-core ที่มีIris® Plus Graphics ซึ่งเป็นคอนเวอร์ติเบิลเครื่องแรกของเอชพี และยังคงประสิทธิภาพการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดในรูปแบบ คอนเวอร์ติเบิลควอดคอร์ขนาด 13 นิ้วสามารถใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 22 ชั่วโมง รองรับการใช้งานข้างนอก ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่ล้ำสมัยด้านความปลอดภัยและความคล่องตัวที่น่าจับตามอง Spectre x360 จึงช่วยให้ผู้ใช้ได้ทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัด พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)