กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

Avatar photo
HONOR Magic5 Pro 5G 03 e1685159550521 | honor | กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

HONOR และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) เผยกระแสตอบรับ HONOR Magic5 Pro 5G ดีเกินคาด หลังจากเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนยอดขายสัปดาห์แรกสูงสุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยในปีนี้ทันที โดยทำลายสถิติเดิมจากยอดขายวันแรกของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นก่อนหน้า HONOR Magic4 Pro 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วถึง 30 เท่า!

HONOR ยอดจองถล่มทลาย 01 สำเนา | honor | กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

ยอดขายของ HONOR Magic5 Pro 5G เรียกได้ว่าสร้างปรากฎการณ์ให้ตลาดสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเพราะยอดจองพุ่งทะยานสวนตลาดสมาร์ทโฟนไทยในปีนี้ เพราะด้วยการประกาศราคาที่ค่อนข้างน่าประทับใจมากทีเดียว กับเครื่องที่จัดเต็มนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ใส่มาให้ดีขนาดนี้นั้นเอง

 

อ่านพรีวิว HONOR Magic5 Pro 5G

HONOR Magic5 Pro 5G ให้ฟีเจอร์กล้องมาในระดับท็อป ถ่ายภาพได้คมด้วย เลนส์ไวด์ เลนส์อัลตร้าไวด์ และเลนส์ระยะไกล ที่ทุกกล้องมีความละเอียดสูงเท่ากันถึง 50 ล้านพิกเซลในทุกเลนส์ เรียกได้ว่าเป็นกล้องหลักของเครื่องได้ทุกๆ เลนส์ ทำให้สามารถถ่ายภาพได้คมและชัดทั้งหมด ไม่ว่าจะในที่มืด ระยะใกล้ และระยะไกล

HONOR Magic5 Pro 5G 08 | honor | กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

ประสิทธิภาพการใช้งานก็อยู่ในระดับท็อปสุด หน้าจอชนิดใหม่กับจอ LTPO ขนาด 6.81 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 และ RAM, ROM ที่ให้มาขนาดใหญ่มาก 12GB+512GB

นอกจากคุณสมบัติที่ครบถ้วนแล้ว อีกหนึ่งจุดแข็งของแบรนด์ HONOR คือการได้รับการการันตีคุณภาพด้วยบริการหลังการขายจาก Trusted by Synnex ซึ่งมีศูนย์บริการกว่า 11 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้ามั่นใจตลอดอายุการใช้งาน

 

HONOR Magic5 Pro 5G DSC09193 | honor | กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

HONOR Magic5 Pro 5G เปิดจำหน่ายในเมืองไทยในราคาแค่ 29,990 บาท มาพร้อม 2 เฉดสี ได้แก่ สีดำ Black และสีเขียว Meadow Green

คัดมาเพื่อคุณ
honor 90 | honor | Honor 100 Pro อาจเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้

เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ HONOR Official Store บนแพลตฟอร์ม Shopee Lazada และ TikTok Shop และช่องทางออฟไลน์ผ่านหน้าร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR เช่น BaNANA, Jaymart และ TG Fone  รวมถึง HONOR Experience Store ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ที่เพิ่งเปิดใหม่เป็นสาขาแรกในประเทศไทย ก็สามารถไปลองจับสัมผัสเครื่องจริงกันได้เช่นกัน

HONOR ยอดจองถล่มทลาย 03 สำเนา | honor | กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

นางสาว พัทธนันท์ สกุลกฤติ ผู้จัดการทั่วไป HONOR Business Group บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ชี้ถึงความสำเร็จของ HONOR ว่า

“หัวใจสำคัญของ HONOR คือการไม่หยุดยั้งวิจัยและพัฒนา (R&D) ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโยลีล้ำสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้อยู่เสมอ โดย HONOR Magic5 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่มีคุณภาพครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นด้านนวัตกรรม ประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ ไปจนถึงด้านราคาที่เซอร์ไพรซ์ตลาดในสเปคที่อัดแน่น ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้กระแสตอบรับล้มหลามตั้งแต่วันแรกที่เปิดจอง ส่งผลให้ยอดจองทะลุเป้าอย่างถล่มทลาย โดยเรามองว่า HONOR Magic5 Pro 5G จะเป็นรุ่นที่เขย่าวงการสมาร์ทโฟนแฟลกชิปอย่างแท้จริงตามความคาดหมาย และยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพของรุ่นเรือธงให้เหนือชั้นกว่าเดิม”

นางสาว พัทธนันท์ สกุลกฤติ ผู้จัดการทั่วไป HONOR Business Group สำเนา | honor | กระแสตอบรับดีเกินคาด HONOR Magic5 Pro 5G ยอดจองถล่ม เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม 30 เท่า!

“เรามุ่งรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในตลาดสมาร์ทโฟนที่เปลี่ยนไปทุกขณะ โดยหลังจากนี้ เรามีแผนที่จะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มพรีเมียมเข้ามาในตลาดมากขึ้น พร้อมราคาที่คุ้มค่าที่สุด ตอกย้ำความตั้งใจของแบรนด์ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตให้คนไทย ผ่านการเข้าถึงเทคโนโลยีล้ำสมัยในราคาที่เอื้อมถึงได้”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx