ทำไมต้องซื้อ!! คัดจุดเด่น Vivo V17 สมาร์ทโฟนฟังก์ชั่นเยอะ กับกล้องหลัง 4 ตัวและกล้องหน้า 32 ล้าน

เปิดตัวมาสักพักแล้ว สำหรับ Vivo V17 สมาร์ทโฟนที่เด่นมากในเรื่องของการใช้หน้าจอระดับสูงแบบ Super AMOLED Ultra O Screen หรือหน้าจอที่สามารถเจาะลงไปบนหน้าจอแบบ Super AMOLED และทำออกมาได้ในขนาดเล็กมากจนไม่เป็นปัญหาในมุมมองการใช้งาน สีสันจอสด สวย ตามสไตล์ Super AMOLED แต่ไม่มีติ่งหรือขอบมาทำให้ต้องลดทอนตัดทิ้งพื้นที่จอด้านบนลงไป ทำให้เราได้ใช้หน้าจอขนาด 6.44 นิ้วได้เต็มพื้นที่มากขึ้นกว่าเดิม ครั้งนี้เราจะมาเจาะจุดเด่นของเจ้า Vivo V17 ตัวนี้กันว่า..ทำไมเราต้องมี

เริ่มกันที่กล้องหน้าที่มาพร้อมความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ใครที่ชอบการเซลฟี่ต้องนับ Vivo V17 เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ห้ามพลาด

เพราะนอกจากความละเอียดของกล้องหน้าที่สูงแล้ว ยังมี AI Beauty ฟังก์ชั่นปรับหน้าสวย อยากหน้าเรียวหน้าเล็ก ผิวใสเหมือนเพิ่งออกจากวุฒิศักดิ์คลีนิก ก็สามารถเนรมิตเองได้

มากันที่กล้องหลังค่ะ ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล สำหรับภาพที่ต้องการขนาดใหญ่ เอาไปขยายแปะฝาบ้านได้เลยค่ะ

การถ่าย Portrait ที่โฟกัสตัวบุคคลได้เร็วและแม่ยำ และยังปรับหน้าให้สวยแบบธรรมชาติอีกด้วย

งานหน้าชัดหลังเบลอต้องมา ใน Vivo V17 มีฟังก์ชั่นการปรับโบเก้ได้หลายระดับ อยากละลายหลังหนักเบาแค่ไหน..จัดไป!!

เคยสตั้นเวลาคิดท่าไม่ออกมั้ย จะเอามือเอาแขนไปวางไว้ตรงไหน ฟังก์ชั่น Pose Master ช่วยได้ค่ะ มีให้เลือกแบบถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่อีกด้วย

งาน Ultrawide ต้องมา รุ่นไหนไม่มีกล้องถ่ายมุมกว้าง ถือว่าตกเทรนด์สุดๆ

การถ่ายภาพกลางคืนก็ถือว่าสำคัญค่ะ ถ่ายกลางคืนยังไงให้สว่างคมชัด Vivo V17 ทำได้!!

ในโหมด Super Marcro ถ่ายภาพระยะใกล้ได้ถึง 4 เซนติเมตร

จอภาพ Super AMOLED Ultra O Screen ขนาด 6.44 นิ้ว ความละเอียด FullHD+ คือจอภาพแบบใหม่ ที่ Vivo V17  เจาะวางกล้องหน้าขนาด 32 ล้านพิกเซลลงไปได้ในช่องเจาะขนาดเล็กมากขนาดแค่ 1.99 มิลลิเมตร

กล้องหลัง 4 เลนส์ ตัวเครื่องด้านหลังของ Vivo V17 มี 2 สีค่ะ เป็นสี Crystal White และ Admiral Blue ตัวเครื่องเป็นประกายสะท้อนแสงวิบวับ สวยจนไม่อยากใส่เคส ได้รับแรงบันดาลใจจากกล้องคอมแพค กล้องด้านหลังมีความสมมาตรตามหลักเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมการดีไซน์แบบ Retro-styled

อัตราส่วนจอภาพ 20:9 หน้าจอ Super AMOLED รุ่นใหม่ ใช้วัสดุ E3 OLED มีขอบเขตสี DCI-P3 100% ให้สีสันที่สดใส และมีชีวิตชีวา ทั้งยังได้รับการรับรองจากสถาบัน TÜV Rheinland ประเทศเยอรมัน สามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ถึง 42%

สเปคเครื่องอยู่ในระดับ Mid-Hight End  ให้แรมมาสูง 8GB รอมเยอะมาก 256GB หน่วยประมวลผลระดับกลางตัวใหม่ Snapdragon 675 AIE ประสิทธิภาพการประมวลผลอยู่ในระดับใช้งานทั่วไปสบายๆ เล่นเกมได้ไหลลื่น

แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 4,500 mAh พร้อมระบบชาร์จไวกับเทคโนโลยี Dual-Engine Fast Charging ที่มีเฉพาะใน Vivo ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ชาร์จได้เร็วมากยิ่งขึ้น หมดกังวลของปัญหาแบตเตอรี่ไม่เพียงพอ

Vivo V17 ราคา 11,999 บาท วางจำหน่าย 2 สี สี Crystal White และ Admiral Blue