GrabTaxi ประเทศไทยทำหน้าที่แผลงศรรักเพื่อส่งความรักในวันวาเลนไทน์

Avatar photo

GrabTaxi ประเทศไทยทำหน้าที่แผลงศรรักเพื่อส่งความรักในวันวาเลนไทน์ เพียงเรียก “Love Taxi” และรับส่วนลดค่าโดยสารพร้อมของขวัญพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์

I love GT

ท้องถนนจะเต็มไปด้วยความรักในวันวาเลนไทน์ โดยจะมีขบวน “แท็กซี่ส่งความรัก”หรือ “Love Taxi’” จาก GrabTaxi ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม 20 คันตะเวนไปตามท้องถนนทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงเดือนแห่งความรัก พร้อมทั้งมอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้โดยสาร

“โปรโมชั่น Grablover” จาก GrabTaxi จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 – 21.00 น. ในกรุงเทพฯ นนทบุรี และสมุทรปราการ ในการใช้สิทธิ์โปรโมชั่นนี้ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางเป็นคู่และเลือกโหมด “Love Taxi” ในช่อง “ประเภทแท็กซี่” ในแอพพลิเคชั่น และกรอกข้อความ “#grablover” ในช่อง “หมายเหตุถึงคนขับ” เมื่อผู้โดยสารขึ้นแท็กซี่แล้ว จะต้องแสดงรหัสโปรโมชั่นกับคนขับแท็กซี่เพื่อรับส่วนลดค่าแท็กซี่ 100 บาท พร้อมทั้งรับของขวัญวันวาเลนไทน์ด้วย!

#Grablover

Love Taxi type

GrabTaxi ยังได้จับมือร่วมกับ Noonswoon แอพหาคู่ทางออนไลน์ในประเทศไทย ซึ่งจะคอยแนะนำคู่ที่เหมาะสมใหม่ๆ ให้ผู้ใช้ทราบทุกเที่ยงวัน ผู้ใช้ Noonswoon ที่จองรถแท็กซี่ในสัปดาห์ที่จัดโปรโมชั่นนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ และได้รับ “candy currency” (ลูกอมสำหรับใช้แทนเงิน) เพิ่มผ่านทางแอพ Noonswoon อีกด้วย

ผู้โดยสารที่โพสต์รูปตนเองขณะอยู่ใน “Love Taxi” ลงบนเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ของ GrabTaxi ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอีกต่างหาก

IMG_9599

การเรียกใช้บริการแท็กซี่ที่ปลอดภัยในกรุงเทพฯ ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วมือ ต้องขอบคุณ GrabTaxi แอพเรียกแท็กซี่เจ้าแรกในประเทศไทยที่ช่วยให้ผู้โดยสารเรียกแท็กซี่ได้อย่างปลอดภัย สะดวกรวดเร็ว และไว้ใจได้ โดยแอพนี้สามารถดาว์นโหลดได้ฟรีและมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษสำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android, iOS และ Windows ผู้โดยสารวางใจได้ว่าคนขับแท็กซี่ทุกคนของ GrabTaxi จะเก็บค่าโดยสารจากมิเตอร์  และผ่านการคัดกรองรวมทั้งได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบบริการที่ยอดเยี่ยมและปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสาร

เมื่อผู้โดยสารกรอกจุดหมายปลายทางที่ต้องการไปในสมาร์ทโฟนและทำการจองแล้ว แอพจะแสดงแท็กซี่ว่างที่อยู่ในบริเวณนั้นและค่ามิเตอร์โดยประมาณให้ทราบ จากนั้นก็จะจับคู่ระหว่างผู้โดยสารกับคนขับแท็กซี๋ภายใน 1 นาที พร้อมทั้งจะแสดงชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขทะเบียนรถให้ผู้โดยสารทราบ นอกจากนั้น ผู้โดยสารยังสามารถดูแผนที่ในขณะที่คนขับแท็กซี่กำลังมุ่งหน้าไปหาได้แบบเรียลไทม์และมีตัวเลขนับเวลาถอยหลังว่าแท็กซี่จะไปรับผู้โดสารภายในกี่นาทีอีกด้วย

IMG_9595

เพื่อความอุ่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ผู้โดยสารของ GrabTaxi สามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ “แชร์ข้อมูลการเดินทาง” ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่สามารถเลือกให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ดูรายละเอียดหรือติดตามการเดินทางได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงข้อมูลคนขับแท็กซี่ ซึ่งส่งผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ SMS หรืออีเมล์

IMG_9577

GrabTaxi ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศมาเลเซียเมื่อเดือนมิถุนายน 2555 และได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้ โดยได้เปิดตัวไปแล้วในประเทศฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย GrabTaxi มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในภารกิจทางสังคมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนขับรถแท็กซี่ เพื่อแก้ปัญหาของผู้โดยสาร และเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่ในประเทศดังกล่าว

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ https://www.facebook.com/GrabTaxiTH และ http://www.grabtaxi.com

IMG_9548

แกร็บแท็กซี่เป็นองค์กรธุรกิจเพื่อสังคม ที่มีจุดประสงค์คือมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่  ก่อตั้งโดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ในการแข่งขันประจำปีของ Harvard Business School Business Plan Contest แกร็บแท็กซี่คือนวัตกรรมใหม่แห่งการขนส่งสาธารณะ โดยเสนอระบบจ่ายงานสำหรับรถแท็กซี่โดยใช้เทคโนโลยี GPS ที่ทำให้ผู้โดยสารเรียกแท็กซี่ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 มีคนขับรถแท็กซีหลายหมื่นคนได้เริ่มใช้เทคโนโลยีแกร็บแท็กซี่บนสมาร์ทโฟนเพื่อรับการเรียกแท็กซี่ที่อยู่ในเมืองต่างๆที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการของเราในประเทศ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทยและสิงคโปร์ ผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ผ่านสมาร์ทโฟนและ แท็บเล็ท (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android and Windows: http://bit.ly/grabtaxi-Window) ในฐานะที่เป็นบริษัท Startup เราเชื่อว่าธุรกิจและคุณค่าทางสังคมสามารถทำร่วมกันแบบคู่ขนานได้ แกร็บแท็กซี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถพัฒนาเปลี่ยนแปลงระบบขนส่งสาธารณะในประเทศไทยได้ โดยทำให้ได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเรียกแท็กซี่  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ http://www.grabtaxi.com.


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
itunes Gift card Generator

Hello very cool site!! Guy .. Beautiful ..

Wonderful .. I will bookmark your website and take the feeds
also? I’m glad to find a lot of useful info right here within the publish, we need develop extra strategies
in this regard, thank you for sharing. . . . . .

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx