นั่งแท็กซี่ปลอดภัย ไร้กังวล ในราคาพิเศษสำหรับผู้หญิงต้อนรับวันสตรีสากล! GrabTaxi มอบส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาทสำหรับผู้หญิง ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 16 มีนาคมนี้!!!

Avatar photo

GrabTaxi แอพพลิเคชั่นแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ อย่างปลอดภัย รวดเร็วและมั่นใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันสตรีสากล ในวัน ที่ 8 มีนาคม นี้ โดยมอบส่วนลดให้กับผู้หญิงทุกคนในเขตกรุงเทพมหานครเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

ผู้หญิงทุกคนที่เรียกแท็กซี่ผ่านแอพแกร็บแท็กซี่จะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 16 มีนาคม 2557 ในการเรียกแท็กซี่ผู้โดยสารต้องระบุในช่อง  “ข้อความถึงคนขับแท็กซี่” ในแอพว่า “#1Lady” เมื่อได้ขึ้นรถแท็กซี่แล้วต้องโชว์รหัสยืนยันให้กับคนขับแท็กซี่เพื่อรับส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาท

Women_day_###5_original

 

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถมอบความเชื่อมันและความปลอดภัยให้ผู้หญิงที่ใช้บริการแท็กซี่ในกรุงเทพฯได้ ผู้ใช้บริการของเราส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงและแคมเปญนี้เพื่อการขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่มีให้กับระบบของเรา” คุณ จุฑาศรี คูวินิชกุล ผู้อำนวยการ แกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย กล่าว

“แอพพลิเคชั่น GrabTaxi ของเรามีคุณสมบัติในการช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร โดยเฉพาะผู้โดยสารผู้หญิง เพื่อความรู้สึกปลอดภัยเมื่อต้องใช้บริการแท็กซี่ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ผู้โดยสารมั่นใจได้ว่าคนขับแท็กซี่ของแกร็บแท็กซี่ใช้มิเตอร์และได้ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วอย่างดี เพื่อความอุ่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ผู้โดยสารของ GrabTaxi สามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ “แชร์ข้อมูลการเดินทาง” ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่สามารถเลือกแชร์ข้อมูลให้ครอบครัวและเพื่อนๆแบบเรียลไทม์ เมื่อมีการเรียกรถแท็กซี่ผู้โดยสารจะได้รับชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขทะเบียนรถของพี่แท็กซี่รวมถึงตำแหน่งปัจจุบันของรถแท็กซี่ เหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการตรวจสอบที่ส่งเสริมความปลอดภัยให้ผู้โดยสารของเรา” คุณ จุฑาศรี กล่าวเพิ่มเติม

Women_day_###4_original

 

แกร็บแท็กซี่ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ไว้ล่วงหน้า โดยสามารถเรียกล่วงหน้า(Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน ก่อนเวลาใช้บริการ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในระบบปฏิบัติการ iOS แอนดรอยด์ วินด์โดวโฟน แบล็คเบอรี่ Q10 และ Z10สมาร์ทโฟน

GrabTaxi ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศมาเลเซียเมื่อเดือนมิถุนายน 2555 และได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้ โดยได้เปิดตัวไปแล้วในประเทศฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทยและเวียดนาม GrabTaxi มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในภารกิจทางสังคมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนขับรถแท็กซี่ แก้ปัญหาของผู้โดยสาร และพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่ในประเทศดังกล่าว

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ https://www.facebook.com/GrabTaxiTH

Women_day_###3_original


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx