นักแคปในตำนานพบข้อมูลใหม่! Gotham Knight อาจมีขนาดไฟล์เกมบน Steam มากกว่า 86GB

Avatar photo
gotham-knights

Gotham Knight เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราไม่ได้ยินข่าวคราวการพัฒนาเกมมาสักพักใหญ่ๆ แล้วหลังจากที่ WB Games Montreal ยืนยันล่าสุดว่าตัวเกม Gotham Knight จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ อย่างน้อยที่สุดในตอนนี้ก็หวังว่าเกมนี้จะไม่เลื่อนกำหนดวางจำหน่ายเหมือนเกมอื่นๆ แต่จากข้อมูลล่าสุดจากผู้ที่เคยรายงานเรื่องการทดสอบเกม Gotham Knight ได้ออกมาเผยข้อมูลใหม่ที่เกี่ยวกับขนาดไฟล์ของตัวเกม รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

ข้อมูลนี้ถูกพบจากระบบหลังบ้านของ SteamDB เว็บไซต์ที่คอยติดตามความเลื่อนไหวต่างๆ ของ Steam ไม่ว่าจะเป็นเกมลดราคา, ยอดผู้เล่นหรือข้อมูลต่างๆ ของตัวเกม โดยข้อมูลของเกม Gotham Knight ที่ระบุไว้ก็คือขนาดของเกมเมื่อดาวน์โหลดจะอยู่ที่ 56.27 GB เพียงเท่านั้น แต่เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบแล้ว ตัวเกมจะมีขนาดไฟล์มากถึง 86.53 GB เลยทีเดียว แน่นอนว่าก่อนที่เกมจะวางขายอย่างเป็นทางการ ทีมพัฒนาก็มีเวลาอยู่อีก 6 เดือนเมื่อเกมเสร็จเรียบร้อยแล้วขนาดไฟล์เกมอาจจะมากกว่านี้ หรือน้อยกว่านี้ก็เป็นได้

gotham-knights-steam-size

Gotham Knight มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ตุลาคม 2022 บนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ใครที่ชื่นชอบ Bat Family ที่ประกอบไปด้วย Robin, Red Hood, Batgirl และ Nightwing ก็ห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาดเลย