เตรียมตัวให้พร้อม Google ประกาศวันจัดงาน Google I / O 2019 อย่างเป็นทางการ

Advertisements
Advertisements

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ Android เตรียมตัวให้พร้อมเพราะทาง Google ได้ประกาศวันจัดงาน งาน Google I / O ประจำปี 2019 อย่างเป็นทางการ แล้ว Twitter ว่างานจะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม ถึง 9 พฤษภาคม โดยงานจะจัดขึ้นที่เดิมคือ Shoreline Amphitheatre The Mountain View ที่ แคลิฟอร์เนีย ที่เคยใช้จัดงาน Google I / O มาแล้ว

เนื่องจาก I / O เป็นการประชุมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ดังนั้นเราจะได้พบกับระบบ Android Q รุ่นใหม่บนสมาร์ทโฟน ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวบนเวทีของงานอย่างจัดเต็ม และคาดว่าจะดูดีไม่แตกต่างจากข่าวหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยนอกจาก Android Q แล้วทาง Google อาจจะใช้เวทีนี้เปิดตัว ฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ที่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Pixel รุ่นที่ 4 อย่างไรก็ตามก็อาจจะใช้งานนี้เปิดตัว  Pixel 3 Lite ที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งอาจจะมีรุ่น Lite XL เปิดตัวตามข่าวหลุด

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์รุ่นใหม่จาก Google ที่มีข่าวหลุดออกมาว่ามันจะใช้ชื่อว่า Google Coral ที่มีผลการทดสอบ บนชิปเซ็ต Snapdragon 855 ล่าสุดของ Qualcomm พร้อมกับ Android Q โดยคาดเดากันว่า “Google Coral” อาจจะเป็นแท็บเล็ต หรือ โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ของ Google

คัดมาเพื่อคุณ