คอเกมชาวไทยเฮ GHOST RECON BREAKPOINT รองรับภาษาไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

DarthDome
Advertisements

Ubisoft ประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะพร้อมให้เล่นโดยมีการรองรับภาษาไทยในภูมิภาคเอเชีย Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint เป็นเกมแรกของ Ubisoft ที่มีการแปลเป็นภาษาไทย มาร่วมกับเหล่า Ghosts ต่อสู้กับ Wolves ในศึกชิงเกาะ Auroa โดย Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคม 2562 สำหรับเครื่อง PlayStation® 4, Xbox One and Windows PC“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศเกมภาษาไทยเกมแรกจาก Ubisoft ซึ่งสิ่งนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดไทย และเราหวังว่าแฟน ๆ ชาวไทยจะสามารถสนุกไปกับเกมของ Ubisoft ที่มีภาษาของตัวเอง เกมนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้ของเรา และจะมีเกมอื่น ๆ ตามออกมาอีก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเกมภาษาไทยเข้าสู่ตลาด” – คุณ Julius Witz, General Manager ฝ่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับโอกาสเข้าร่วมเบตา ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint สำหรับผู้เล่นที่สั่งจองชุดใดก็ตามของเกม จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นเบตา แน่นอน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 9 กันยายน 2562 สั่งจองเกมของคุณก่อนวันที่ 3 กันยายน 2562 เพื่อรับโค้ดเบตา* หรือลงทะเบียนได้ที่นี่: https://ghost-recon.ubisoft.com/game/en-gb/beta เพื่อเล่นเกมแบบภาษาไทยได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน!

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ghost Recon Breakpoint โปรดดูที่  https://ghost-recon.ubisoft.com/game/en-gb/ และติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftTHI และบน YouTube ที่ https://youtube.com/c/UbisoftTH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นของ Ubisoft

การสั่งจองชุดใดก็ตามของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint กับร้านค้าและแพลตฟอร์มที่เข้าร่วมรายการ โปรดปฏิบัติตามข้อตกลงของช่วงไพรเวตเบตาอย่างเคร่งครัดเพื่อรับสิทธิ์เข้าเล่น ข้อตกลงและเงื่อนไขจะมีการใช้อย่างเคร่งครัดและแจ้งในภายหลัง ตามที่กำหนดโดย Ubisoft โดยขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่เหลือ คอนเทนต์และความต้องการของระบบ โปรดตรวจสอบความต้องการของระบบ/รายละเอียด/ข้อจำกัด ก่อนทำการสั่งซื้อ/ถอนคืนสินค้า ข้อเสนอของโปรโมชันไม่อาจใช้ได้ในพื้นที่ที่ถูกห้ามและจำกัด