ถุงเท้าสุด Geeky ต้องมีที่โดนใจคุณบ้างแหงมๆ!!!

Avatar photo

ไปเจอบทความรวมถุงเท้าสะใจคนชอบแนวนี้เข้าให้ครับ ส่วนตัวผมมีอยากได้หลายคู่เลยละโดยเฉพาะ Star Trek นี่สุดเท่เลยครับ อยากได้อ่ะ ถุงเท้าในบทความนี้เชื่อว่าเพื่อนๆเห็นแล้วต้องมีอยากได้กันมั่งซักคู่สองคู่ละครับ อิอิ (ใครให้มาเป็๋นของขวัญนี่จะปลื้มมากเลย^__^)

1. Farting Rainbow Unicorn Socks อืม………ยูนิคอนน้อยที่ตดออกมาเป็นสายรุ้ง=__=น่ารักน่าตะลึง5555

Farting Rainbow Unicorn Socks

2. Constellation Socks ถุงเท้ารูปกลุ่มดาวเหมาะกับพวกนักดาราศาสตร์ เห็นแล้วผมนึกถึงการ์ตูนเรื่องยัยตัวป่วนชวนดูดาว (Sora No Manimani) แนะนำลองหามาอ่านดูนะครับสนุกมากเลย^^

Constellation Socks

psora_no_manimani_v01_p000a

3. Spider-Man Socks อืม….ตลาดนัดบ้านเราเพียบ “พลังอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง”

Spider-Man Socks

4. Albert Einstein Socks ไอน์สไตน์ได้ตีพิมพ์ผลงานทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 300 ชิ้น และงานอื่นที่ไม่ใช่วิทยาศาสตร์อีกกว่า 150 ชิ้นปี พ.ศ. 2542 นิตยสารไทมส์ ยกย่องให้เขาเป็น “บุรุษแห่งศตวรรษ” ผู้เขียนชีวประวัติของเขาเอ่ยถึงเขาว่า “สำหรับความหมายในทางวิทยาศาสตร์ และต่อมาเป็นความหมายต่อสาธารณะ ไอน์สไตน์ มีความหมายเดียวกันกับ อัจฉริยะ(wikipedia)

Albert Einstein Socks

5.Elmo and Cookie Monster Socks ตัวละครสุดดังจากเซซามี สตรีท รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กของสหรัฐอเมริกาซึ่งฉายมายาวนานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี ค.ศ. 1969 จนถึงปัจจุบัน

Elmo and Cookie Monster Socks

6.Adventure Time Socks ตัวละครจากการ์ตูนในช่อง Cartoon Network ซึ่งมีงานออกแบบที่น่าทึ่งทีเดียวผมชอบมากเลย

Adventure Time Socks

7. Google Socks สาวก Android ควรหามาสวยเท่ๆครับ อิอิ

Google Socks

8. Hobbit-Feet Socks ตำนานความรักที่เปี่ยมด้วยความทุ่มเทและเสียสละของโฟรโดกับแซม…………เฮือก (ผมล้อเล่นนะ5555) ผมชอบมากๆครับสร้างสรรค์ดี อยากได้ซักคู่เลยนะเนี่ย

Hobbit-Feet Socks

9. Mario Mushroom Socks สำหรับแฟนๆเกมคลาสสิคอย่าง Mario ต้องอยากได้แหงมๆแถมเจ้าเห็ดมหาดเล็กนี่ยังมีเกมเป็นของตัวเองด้วยนะ^^

Mario Mushroom Socks

10. Teenage Mutant Ninja Turtle Socks ใครที่อายุ 20 ปลายๆ-30 กว่าๆต้องรู้จักแน่ๆขบวนการเต่านินจา ลีโอนาร์โด, ไมเคิลแองเจโล, โดนาเทลโล, ราฟาเอล และอาจารย์สปลินเตอร์ ซึ่งมีร่างเป็นมนุษย์หนูท่อ!

Teenage Mutant Ninja Turtle Socks

11. No. 2 Pencil Socks เป็นรูปดินสอก็ดูน่ารักดีนะฮะ (ขานางแบบสวยจัง หึ หึ)

No. 2 Pencil Socks

12. Star Wars R2-D2 Socks แหมอันนี้สาวก Star Wars ต้องชอบแน่ๆแต่อีกข้างน่าจะทำเป็นลาย C-3PO นะเนี่ย

Star Wars R2-D2 Socks

13. Robin Cape Socks อันนี้เท่ระเบิดเป็นเจ้าหนูมหัสจรรย์ Robin (แล้วเฮีย Batman ละ)

Robin Cape Socks

14. Science Socks ถุงเท้าที่มีคำว่า Science ใสแล้วจะดูฉลาดขึ้น?

Science Socks

คัดมาเพื่อคุณ
youtube ios app | youtube | YouTube Premium มีฟีเจอร์ใหม่อีก 5 อย่าง พิเศษสำหรับคนจ่ายเงินเท่านั้น

15. Superman Socks ชีเกลอาจจะได้รับแรงบัลดาลใจในการออกแบบตัวละคร ซูเปอร์แมน ว่ามาจากการเสียชีวิตของพ่อเขา มิทเชล ชีเกลย้ายถิ่นฐานเข้ามาทำธุรกิจเสื้อผ้า ในเมืองคลีฟส์แลนด์ ใกล้กับฝั่งตะวันออก เขาเสียชีวิตด้วยฝีมือของโจรที่เข้ามาปล้นร้านของเขาในปีค.ศ.1932 หนึ่งปีก่อนที่ซูเปอร์แมนจะถือกำเนิดขึ้นมา แม้ว่าชีเกลจะไม่เคยพูดถึงการตายของพ่อเขาในการให้สัมภาษณ์ แต่ เจอร์ราร์ด โจนส์ และ แบรด เมลท์เซอร์ เชื่อว่าเหตุการณ์นี้ต้องมีผลต่อผลงานของชีเกล โจนส์ได้กล่าวว่า “มันต้องมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน” ส่วนเมลท์เซอร์ ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า “มันต้องมีส่วนที่เชื่อมโยงกันแน่ เฉกเช่นการสูญเสียพ่อบังเกิดเกล้าของซูเปอร์แมน” “พ่อของคุณต้องตายเพราะการก่ออาชากรรม และคุณได้สร้างยอดมนุษย์ที่สุดยอดขึ้นมาเพื่อปกป้องโลก ผมรู้สึกเศร้าใจกับชีเกลแต่นี่แหละที่มาของซูเปอร์แมน (wikipedia)

Superman Socks

16. Dr. Who Tardis Socks ละครสุดดังของช่อง BBC เป็นเรื่องของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางข้ามกาลเวลาโดยยาน Tardis ซึ่งมองภายนอกจะเป็นป้อมตำรวจ และบทบาทของ Dr. ยังผ่านนักแสดงมาหลายคนด้วยครับ แถมสร้างกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่ครั้งแรกในปี  1963 เลยทีเดียว (จากนั้นหยุดสร้างไปในปี 1989) และในปี 1999 ก็มีการสร้างหนังใหญ่ขึ้นมาเป็นตอนพิเศษ และมีการสร้างเป็นละครอีกครั้งในปี 2005 (จากใจผมไม่เคยดูซักตอนเลย5555)

Dr. Who Tardis Socks

17. YouTube Socks แม่ผมติดงอมแงมเลยครับนั่งดู YouTube ผ่าน iPad ทุกวันแถมดูดูทั้งวันเลย!!!

YouTube Socks

18. 3D-Glasses Socks แว่นตา 3 มิติแบบสีแดง-น้ำเงินนี่กี่ปีๆก็คลาสสิคนะครับ

3D-Glasses Socks

19. Star Trek Uniform Socks อยากได้มากๆครับผมชอบ Star Trek มากๆเลยสำหรับ Star Trek เริ่มต้นจากเป็นละครในปี 1966 จากนั้นก็แตกไลด์ไปทำรายการหลากหลายรูปแบบ และได้ถูกสร้างเป็นหนังใหญ่มากถึง 12 ภาค (อยากได้ Box Set จัง^^)

Star Trek Uniform Socks

20. Octopus Socks อา….เห็นแล้วอยากทาโกะยากิแหะ5555 ปลาหมึกยักษ์ในตำนานอย่าง Kraken นั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจครับว่าเป็นปีศาจที่โจมตีเรือต่างๆในนิยาย รวมทั้งถูกสร้างเป็นหนังใหญ่อีกด้วย

octopus-socks

เป็นไงครับเพื่อนๆอยากได้คู่ไหนกันบ้างเอ่ย^__^

ที่มา mashable


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx