สุดเจ๋ง! แอพนำทาง Garmin จะมาอยู่ในเครื่อง Sony Xperia และสามารถใช้งานได้บนนาฬิกา SmartWatch2

Avatar photo
6a00d83451bb7069e201a3fcc3d54b970b 320wi | garmin | สุดเจ๋ง! แอพนำทาง Garmin จะมาอยู่ในเครื่อง Sony Xperia และสามารถใช้งานได้บนนาฬิกา SmartWatch2

แอพพลิเคชั่นสำหรับการนำทาง Garmin จะเข้ามาอยู่ในเครื่อง Sony Xperia และสามารถใช้งานร่วมกันได้บนนาฬิกา SmartWatch2 อีกด้วย

6a00d83451bb7069e201a3fcc3d54b970b-320wi

 

ผู้ใช้เครื่อง Android จาก Sony Xperia ตอนนี้จะมีตัวเลือกในการหาแอพพลิเคชั่นนำทางมาใช้ได้เพิ่มเติม เป็นแอพ Garmin ที่ออกมาประกาศว่า จะปล่อยแอพพลิเคชั่นของตัวเอง ซึ่งจะสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์สวมใส่อย่าง Sony SmartWatch 2 ได้ด้วย โดยจะมีความสามารในการแสดงแผนที่ บอกคำแนะนำเลนซ์รถที่ควรวิ่ง แจ้งเตือนความเร็ว และเชื่อมต่อ Social อื่นๆ ได้อีกมากมาย เราจะสามารถดูการนำทางได้โดยไม่จำเป็นต้องมองไปที่โทรศัพท์เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป

รองประธานฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์มือถือของ Garmin คุณ Joern Watzke พูดว่า:

“เราตื่นเต้นที่จะนำคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมต่างๆ ของ Garmin ไปสู่การใช้งานบนเครื่องสมาร์ทโฟน Xperia ในแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Garmin XperiaEdition เรามีชุดคุณลักษณะในการนำทางที่ครอบคลุมและไม่สามารถหาได้จากแอพพลิเคชันตัวอื่น ๆ การทำงานที่สามารถเข้ากันได้กับ Sony SmartWatch 2 จะทำให้ผู้ใช้รับการนำทางได้ต่อเนื่องจากการนำทางการขับขี่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนในรถ มาสู่การเดินเท้าในนาฬิกาบนข้อมือของผู้ใช้ “

คัดมาเพื่อคุณ
Instinct Crossover Solar Ad | garmin | Garmin เปิดตัว INSTINCT CROSSOVER มาตรฐานใหม่ของไฮบริดสมาร์ทวอทช์

ส่วนเสริม (แอพ Extension) สำหรับติดตั้งลงบน  SmartWatch 2 จะเปิดให้ดาวน์โหลดใน Google Play และแอพพลิเคชั่น Garmin สำหรับ Xperia จะเปิดโอกาสให้ทดลองใช้งานได้ฟรีเป็นเวลา 30 วัน หลังจากนั้นผู้ใช้จะต้องชำระค่าบริการรายเดือนเป็นเงิน $ 2.95 (90บาท) ต่อเดือน หรือสามารถเลือกซื้อขาดเพียงครั้งเดียว แต่ราคายังไม่เปิดเผยครับ ซึ่ง Garmin กำลังจะเปิดขาย Garmin XperiaEdition ในเดือนหน้านี้

talkandroid


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx