!!!อ้าว Samsung อเมริกา อยู่ๆก็ปล่อยตัวเลขราคา Galaxy S4 ออกมาง่ายๆซะงั้น ช่วยยืนยันราคาว่าเป็นจริงตามข่าวก่อนหน้าทุกประการ

Advertisements
Advertisements

ก็นั่งลุ่นนั้งเกร็งกันมา ว่าราคาของเครื่อง Samsung Galaxy S4 จะออกมาประมาณไหน ได้ทราบจากข่าวลือก่อนหน้า รวมกับเอกสารร้านค้าที่แจ้งว่าจะมีราคาต่อเครื่องโดยประมาณ 650$ ในช่วงเวลาที่เงินบาทแข็งค่าในตอนนี้ก็จะประมาณ 19,000 บาทไทย

samsung galaxy-s4

 

ข่าวนี่อัพเดทล่าสุดกับกิจกรรมชิงโชคในอเมริกา ที่ทาง Samsung ระบุของรางวัลร่วมสนุกเป็นเครื่อง Samsung Galaxy S4 และระบุหมายเหตุราคาของรางวัลโดยประมาณเอาไว้แนบท้ายด้วย

Capture

 

[quote]48 รางวัลแรกจะได้รับรางวัลเป็น Samsung Galaxy S 4 มูลค่าขายปลีกโดยประมาณ : $ 650 [/quote]

แม้จะมีหมายเหตุย้ำแนบท้ายว่า ราคาจำหน่ายของอุปกรณ์อาจจะแตกต่างกันไปตามผู้จำหน่าย แต่มันก็หมายถึงเกณฑ์ราคาที่เป็นกลางและน่าจะไม่หนีไปจากนี้มากนักในการจำหน่ายจริง และน่าคิดสำหรับราคาในเมืองไทย ซึ่งปกติมักจะได้ซื้อมือถือถูกกว่าชาวบ้านชาวช่องเขาพอประมาณ บวกกับสถานะการณ์ค่าเงินบาทในปัจจุปัน 29.29 THB = 1 USD น่าจะพอช่วยส่งผลให้ Samsung ไทยกำหนดราคาในบ้านเราได้ไม่แพงเกินไปนัก ^^ อย่างน้อยก็หวังว่าอย่างงั้นนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

แวะไปดูราคาของทาง HTC ONE คู่แข่งตัวฉกาจในปีนี้ของโลกสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ราคาที่ออกมาทำเอาตกใจพอสมควร $ 830 หรือประมาณ 24,300 บาท ช่างเป็นราคาที่ต่างกันไกล – – แต่แน่นอน นั้นเป็นราคาของเมืองนอกและต่างทวีปต่างตลาดกัน สิ่งที่พวกเราควรสนใจก็เมื่อราคาในเมืองไทยได้ประกาศแล้วนั้นเองครับ ^^

samsung

View Comment (1)
  • 20,000 +/- ไม่เกิน 2,000

    ผมว่าน่าสนใจไม้น้อย แต่ถ้าเกินรับลองว่าคนไทย คิดหนักแน่ๆ
    ถ้่าไม่เกิน ขายดีแน่ๆ

Leave a Reply