!!!ชัวร์ล้าน% เมื่อ Samsung เปิดให้ดาวน์โหลดคู่มือเครื่อง Galaxy S4 LTE Advance มาแน่กับ S4 สายพันธุ์ Snapdragon 800

Advertisements
Advertisements

Samsung Galaxy S4 LTE Advance สมาร์ทโฟนตัวเทพเหนือเทพ เป็นการแน่นอนแล้วว่า มาจริงแน่หลังจากทาง Samsung ปล่อยคู่มือเตรียมให้ผู้ใช้งานได้ดาวน์โหลดแล้วทางหน้าเว็บไซด์

image_thumb267

 

Galaxy S4 LTE Advance คือรุ่นที่มีข่าวลือกันออกมาก่อนหน้านี้ ว่าทาง Samsung จะปล่อยตัว Galaxy S4 ในเวอร์ชั่นใหม่ เปลี่ยนหน่วยประมวลผลไปใช้ตัว Snapdragon 800 แทน CPU ตัวเดิม และเพิ่มเทคโนโลยีการรับส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ 4G LTE ที่เร็วและแรงกว่าเดิมเป็นสองเท่า

หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีข่าวจากปากคำคุณ JK Shin ผู้บริหารอาวุโสของ Samsung  ได้ให้ข่าวเชิงยืนยันถึงเครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นั้นมีจริง และจะวางจำหน่ายภายในเร็วๆนี้ โดยเริ่มจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีก่อน

วันนี้ ในหน้าเว็บไซด์ Samsung ของทางเกาหลี ได้มีการปล่อยคู่มือผู้ใช้งานของเครื่องรหัสรุ่น SHV-E330S ออกมาให้ดาวน์โหลด นั้นคือรุ่น Galaxy S4 LTE Advance นั้นเองครับ

3

คัดมาเพื่อคุณ

ในรายละเอียดยังแสดงให้เห็นชัดเจนว่า หน่วยประมวลผลได้รับการอัพเกรดไปเป็น Snapdragon 800 จริงตามข่าว ยืนยันการมาของแม่ทัพเรือธงเครื่องใหม่ของแบรนด์ Samsung แต่นั้นก็ต้องรอดูกันว่า เครื่องนี้จะมีการนำไปจำหน่ายในประเทศใดบ้างครับ แต่สำหรับเราคิดว่า คงยากที่จะมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยครับ

2

samsung. Via blogspot

View Comments (0)

Leave a Reply