ไม่มีขายแต่น่าโดนมาก GeForce RTX 4090 ลาย Vladilena Milize ผลงานแฟนเมดสุดน่ารัก

Avatar photo
GALAX RTX4090 VLADILENA 5 | RTX 4090 | ไม่มีขายแต่น่าโดนมาก GeForce RTX 4090 ลาย Vladilena Milize ผลงานแฟนเมดสุดน่ารัก

GALAX NVIDIA GeForce RTX 4090 ที่มีลวดลาย Vladilena Milize ตัวละครจากอนิเมะเรื่อง Eighty Six แน่นอนว่าการ์ดจอตัวนี้ไม่ใช่สินค้าที่ทาง GALAX ทำขายจริง ๆ แต่เป็นโปรเจกต์แฟนเมดที่มีการทำเองทั้งหมด นั่นหมายความว่าทุกชิ้นส่วนไม่ว่าจะเป็น Backplate, I/O Bracket หรือชุดระบายความร้อนมีการปรับแต่งและถูกออกแบบด้วยตัวเองทั้งหมด รวมถึงกล่องแพ็คเกจสินค้าด้วย 

GALAX RTX4090 VLADILENA 2 1 | RTX 4090 | ไม่มีขายแต่น่าโดนมาก GeForce RTX 4090 ลาย Vladilena Milize ผลงานแฟนเมดสุดน่ารัก

สำหรับตัวการ์ดต้นฉบับนั้นมาจากแบรนด์ GALAX หลังจากมีการปรับแต่งชิ้นส่วนต่าง ๆ และลงลวดลายตัวละคร Vladilena Milize ก็อาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คนไปนึกถึง GALAX GeForce RTX 4090 Boomstar ที่มีจุดเด่นคือมีดีไซน์ตัวการ์ตูนบนการ์ดจอเช่นเดียวกัน แต่ว่าการ์ดจอซีรีส์นี้วางขายเฉพาะในประเทศจีน ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าที่จะมีเหล่าแฟน ๆ นำการ์ดจอของตัวเองมาใส่ลวดลายต่าง ๆ เข้าไปบ้าง 

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบแพ็คเกจกล่อง GALAX NVIDIA GeForce RTX 4090 ลาย Vladilena Milize อีกด้วยโดยมีการใช้ฟอนต์และโลโก้ต่าง ๆ ที่เหมือนกับแพ็คเกจที่ทาง GALAX และ NVIDIA วางขายจริง ๆ ต้องขอย้ำกันอีกครั้งว่านี่ไม่ใช่การ์ดจอที่วางขายจริงเป็นเพียงของที่แฟน ๆ ทำขึ้นมาเพียงเท่านั้น แต่ถ้ามีการ์ดจอรุ่นนี้ออกมาวางจำหน่ายจริง ๆ ก็คงน่าสนใจไม่น้อย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx