ซีรีส์สุดฮิต Galavant Season 1 จาก ABC แจกฟรีบน iTunes Store US จบซีซั่น มาดาวน์โหลดกัน

Avatar photo
galavant-free-download-on-itunes

หากคุณเป็นแฟนตัวยกของซีรีส์แนวตลกโปกฮาผสมผสานความเป็นแฟร์รี่เทลหลอกเด็กเอาไว้หน่อยแล้วล่ะก็ ตอนนี้ถือเป็นเวลาดีที่ห้ามพลาดเลยเพราะซีรีส์ที่ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกไปอย่างหนาหูจาก ABC เปิดแจกให้ดาวน์โหลดไปฟรีๆ แบบจำกัดเวลาจบทั้งซีซั่นแรกเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของซีซั่น 2 ของซีรีส์ดังเรื่องนี้นั่นเอง

Galavant บอกเล่าเรื่องราวของฮีโร่หนุ่มนามเดียวกับชื่อเรื่องนั่นล่ะครับ โดยเราจะต้องเดินทางตามติดไปกับการผจญภัยเพื่อแสดงว่า “ความสุขนิรันดร์” ของฮีโร่หนุ่มนาม Galavant นี้ โดยคุณจะได้เห็น Galavant ออกตามล่าหาตัวกษัตริย์ Richard ผู้ซึ่งขโมยสาวอันเป็นที่รักของเขาไป โดยในระหว่างการเดินทางนั้นตัวละครหลักต่างๆ ก็จะพากันออกมาร้องรำทำเพลงจากบทเพลงคลาสสิกยอดนิยมกันไปเรื่อยๆ ให้เราได้เพลิดเพลินกัน

ทั้งนี้ยังไม่มีการออกมาประกาศจาก ABC แน่ชัดว่า Galavant จะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแบบนี้ไปจนถึงเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆ คุณต้องมีบัญชีผู้ใช้งาน Apple หรือ Apple ID ของอเมริกาเท่านั้นจึงจะได้รับสิทธิ์นี้ไป ใครมีแล้วก็ตามลิงก์ด้านล่างไปรับความสนุกสนานเฮฮาปาจิงโกะจาก ABC นี้ฟรีๆ ได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีก็ไปอ่าน วิธีการสมัครบัญชี Apple ID อเมริกาโดยไม่จำเป็นต้องใช้ที่อยู่ในอเมริกาและบัตรเครดิต ที่ APPDISQUS เคยเขียนเอาไว้แล้ว ละค่อยมาดาวน์โหลดกันไปได้เลย

 

คัดมาเพื่อคุณ
apple card | apple | ธนาคารเป็นงง Apple Card เปิดตัวบัญชีเงินฝาก ดอกเบี้ยสูงถึง 4.15% ต่อปี

ดาวน์โหลด – Galavant Season 1 ฟรีที่ iTunes Store


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx