ยืนยัน Front Mission 2: Remake วางขาย 12 มิ.ย. 2023 บน Nintendo Switch

Avatar photo
Front Mission 2 Remake | Front Mission 2: Remake | ยืนยัน Front Mission 2: Remake วางขาย 12 มิ.ย. 2023 บน Nintendo Switch

ในที่สุด Forever Entertainment ผู้จัดจำหน่ายและ Storm Trident สตูดิโอผู้พัฒนา Front Mission 2: Remake ประกาศยืนยันว่าตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 มิถุนายน 2023 บนเครื่อง Nintendo Switch สำหรับเกมในเวอร์ชั่นนี้คือการนำ G-Craft Front Mission Second ที่วางจำหน่ายบนเครื่อง PS1 ในปี 1997 และวางขายแค่ในประเทศญี่ปุ่นมาสร้างใหม่อีกครั้ง 

| Front Mission 2: Remake | ยืนยัน Front Mission 2: Remake วางขาย 12 มิ.ย. 2023 บน Nintendo Switch

เรื่องราวใน Front Mission 2: Remake เกิดขึ้น 12 ปีหลังจากความขัดแย้ง Huffman ครั้งที่ 2 ในภาคต่อครั้งนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครหลักได้ทั้งหมด 3 ตัว โดยแต่ละตัวก็มีมุมมองต่อความขัดแย้งครั้งนี้ที่ต่างกันออกไป เป็นอีกหนึ่งภาคที่สะเทือนใจแฟนเกมเลยก็ว่าได้ สำหรับเกมฉบับ Remake นั้นมีการอัปเดตกราฟิกและเพิ่มประสิทธิภาพของ Quality-of-Life ไม่เพียงเท่านี้ตัวเกมยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้เกมโหลดไวยิ่งขึ้น รวมถึงรองรับภาษาใหม่อีกเพียบ 

สำหรับใครที่ติดใจ Front Mission: Remake ก่อนหน้านี้ก็ไม่ควรพลาด Front Mission 2: Remake วันที่ 12 มิถุนายนนี้ บนเครื่อง Nintend Switch เด็ดขาดเลย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx