เปิดตัวละครจากสำนัก บู๊ลิ้มในเกม For Honor: Marching Fire ที่พร้อมรบแล้ววันนี้

Advertisements
Advertisements

ข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมค่าย UbiSoft เพราะเกม For Honor: Marching Fire เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ บน PlayStation4,  Xbox One และ  PC แล้ว ซึ่ง Marching Fire เป็นส่วนเสริมที่ถูกพัฒนามากว่าหนึ่งปีครึ่งตามแผนการสนับสนุนและพัฒนาคอนเทนต์เกมอย่างต่อเนื่องหลังจากวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 เป็นต้นมา โดย Marching Fire ถือเป็นการเปิดตัวเกม For Honor อีกครั้ง ให้ผู้เล่นปัจจุบันและผู้เล่นหน้าใหม่ได้สัมผัสกับการอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ประกอบด้วยโหมด PvP และ PvE รูปแบบใหม่, ฟีเจอร์ใหม่ ๆ และการยกระดับคุณภาพกราฟิกแบบยกเครื่อง นี่เป็นครั้งแรกของเกมที่มีการเปิดตัวฝ่ายใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะการต่อสู้จีน คือฝ่ายบู๊ลิ้ม ฃ พร้อมฮีโรใหม่อีก 4 คน

ส่วนเสริม Marching Fire พร้อมให้ผู้เล่นที่ครอบครองเกม For Honor ได้เล่นแล้ว ส่วนเสริม Marching Fire ยังได้รับสิทธิพิเศษเฉพาะในการเล่นโหมด Arcade ซึ่งเป็นโหมด PvE ใหม่อันมีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว ที่มอบประสบการณ์สุดท้าทายด้วยการให้ผู้เล่นเผชิญสถานการณ์สู้รบแบบไม่คาดคิดที่ระบบสุ่มมาให้ โหมด Arcade คือที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นในการลองมือกับฮีโรใหม่และเพิ่มค่าชื่อเสียงก่อนนำไปใช้จริงใน PvP หรือเหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการคอนเทนต์แบบเน้นลุยเดี่ยวหลังจากเล่นโหมด Story จบแล้ว ผู้เล่นที่เป็นเจ้าของส่วนเสริม Marching Fire ยังสามารถเชื้อเชิญผู้เล่น For Honor คนอื่นมาร่วมสู้ศึกแบบ co-op ในโหมด Arcade ได้ด้วย

โดยเกม For Honor พัฒนาโดย Ubisoft Montreal  ซึ่ง For Honor เป็นเกมที่มอบประสบการณ์ด้วยโหมดแคมเปญ และระทึกไปกับโหมดผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบจากสามฝ่ายที่ยิ่งใหญ่ ที่มีทั้ง อัศวินผู้กล้า ไวกิงผู้โหดร้าย และซามูไรจอมอันตราย รวมถึงตัวละครใหม่อย่างบู๊ลิ้มด้วย โดยนักรบทั้งหมดจะเข้าห้ำหั่นกันด้วยชีวิตบนสมรภูมิการต่อสู้ระยะประชิดที่มีความสมจริง “ศิลปะการต่อสู้” คือระบบต่อสู้สุดสร้างสรรค์ที่ให้ผู้เล่นได้ควบคุมนักรบของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากทักษะเฉพาะตัวและรูปแบบการต่อสู้ของแต่ละฮีโร เพื่อพิชิตศัตรูทุกรายที่กล้าขวางทางพวกเขา

คัดมาเพื่อคุณ