ยืนยันจะมีฉาก cloud แต่งหญิงในเกม Final Fantasy 7 รีเมค บน PS4

Avatar photo
FF7R Parts 05 10 19 a | Final Fantasy 7 | ยืนยันจะมีฉาก cloud แต่งหญิงในเกม Final Fantasy 7 รีเมค บน PS4

ยังคงทยอยหลุดออกมาต่อเนื่องสำหรับข้อมูลของเกม Final Fantasy 7 รีเมค บน PS4 ที่หลังจากเปิดวันวางขาย ในวันที่ 3 เดือน มีนาคม 2020 แล้วยังปล่อยตัวอย่างแบบจัดเต็มในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา และถือเป็นอีกเกมไฮไลท์ในงานที่มีคนชื่นชอบ และเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก

โดยล่าสุดมีข้อมูลใหม่จากนิตยสารแฟมิสึ หลุดออกมาให้ชมกัน โดยเป็นข้อมูลจากทีมงานสร้างหลักที่เปิดสิ่งที่น่าสนใจโดยเฉพาะฉากในตำนาน โดย จะมีการปรับเปลี่ยนบทสนทนาเปลี่ยนไปตามการเลือกของผู้เล่น นอกจากนี้ฉากในตำนานอย่าง cloud แต่งหญิง ในส่วนของฉาก Honey Bee Inn ยังคงอยู่ และได้ปรับปรุงให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

FF7R Parts 05 10 19 1 | Final Fantasy 7 | ยืนยันจะมีฉาก cloud แต่งหญิงในเกม Final Fantasy 7 รีเมค บน PS4

นอกจากนี้ ฉากเพิ่มเติมเข้าไปในเกมอย่างมาก แต่ในขณะที่เนื้อเรื่องหลักไม่ได้เปลี่ยนแปลง ซึ่งส่วนที่เพิ่มเข้ามาเหตุการณ์ใหม่มากมายนับไม่ถ้วน เพราะเกมใช้ความจุ Blu-ray มากถึงสองแผ่น ส่วนตัวละครสาวอย่าง Aerith และ Tifa จะมาแนวฮีโร่หญิงตะวันจตกที่มีสไตล์ตะวันออก เราต้องการให้ Tifa มีกล้ามท้องดังนั้นเธอจึงมีร่างกายที่แข็งแรง และลดขนาดของหน้าอกลงเพื่อความเหมาะสมกับตัวละครที่เน้นความสมจริงมากขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมของระบบไอเทมเติม MP รวมทั้งเมื่อเลือกเล่นตัวละครที่แตกต่างก็จะพบกับศัตรูที่แตกต่างเช่นกัน

ส่วนข้อมูลหลักของ FINAL FANTASY VII REMAKE นำเสนอเรื่องราวของโลกที่ต้องตกอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัท Shinra Electric Power องค์กรเงามืดที่คุกคามทุกชีวิตบนโลกเพื่อเปลี่ยนมาเป็นพลังงาน mako เรื่องราวเริ่มต้นในเมืองสาขา Midgar เมื่อกลุ่มต่อต้าน Shinra ที่เรียกตัวเองว่า Avalanche ได้ยกระดับการต่อต้านไปอีกขั้น Cloud Strife ผู้ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกของหน่วย Shinra’s elite SOLDIER ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นทหารรับจ้าง และให้ความช่วยเหลือกลุ่มต่อต้าน แต่เขากลับไม่รู้ถึงผลกระทบอันยิ่งใหญ่ที่รอคอยเขาอยู่

FF7R Fami 06 19 19 | Final Fantasy 7 | ยืนยันจะมีฉาก cloud แต่งหญิงในเกม Final Fantasy 7 รีเมค บน PS4