โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

Avatar photo
True online true id tv 0015 | 1Gbps | โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

เป็นแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตที่เรียกว่าเป็นราคาเน็ตบ้าน “ที่พอจ่ายกันไหว” แต่ได้ความแรงระดับหายเครียดหรือขีดสุดของยุคสมัยกันแล้วละครับ สำหรับอินเตอร์เน็ตไฟเปอร์ 1Gbps ซึ่งในตอนนี้ก็ไม่แพงเลย อย่างของ True Online เปิดให้ใช้ในราคาแค่ 1,599 บาทเท่านั้นเอง แถมได้ทั้งเน็ตบ้าน เน็ตมือถือ ซิมโทรฟรี พร้อมกล่องดูหนัง TrueID TVTrue online true id tv 0015 | 1Gbps | โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

ถูกแสนถูกครับยุคนี้ แถมได้ครบขนาดนี้ มันครบครับสำหรับการใช้ชีวิตในยุคนี้ เพราะได้ทั้งเน็ตบ้าน เน็ตนอกบ้าน และคอนเทนต์สำหรับการรับชมในวันว่างๆ เวลาเหงา ^^True online true id tv 0001 | 1Gbps | โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

 

จริงๆ มันก็มีแพ็กเกจในระดับความเร็วอื่นๆ นะครับ แต่ข้อดีของเจ้าแพ็กเกจ 1Gbps ที่ผมเอามาใช้ เพราะที่ผ่านมาที่บ้านมันมีปัญหาครับ อินเตอร์เน็ตที่ได้มาท่อมันเล็กเกินไป โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีครอบครัว และใช้อุปกรณ์มากกว่า 10 อุปกรณ์ภายในบ้าน มันแย่งเน็ตกัน!

ลูกเปิดเล่นเกม ภรรยาเปิดดู Youtube ส่วนผมนั่งทำงาน (เล่นเกมด้วยแหละ ^^) หลายๆ อุปกรณ์ใช้รวมกันเข้า ก็แย่งกันใช้เน็ต ซึ่งปกติก่อนหน้านี้ผมสมัครเอาไว้ที่ 300 Mbps จริงๆ มันเป็นขีดความเร็วที่สูงแล้วนะ ยิ่งเมื่อคิดจาก 1 อุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ มันเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ได้ในความเร็วระดับประมาณ 200-650 Mbps นี้แหละครับ ในเวลาเครื่องเหล่านี้มันอัพเดทแอพ โหลดเกม แค่ PC หรือมือถือเครื่องเดียว เน็ตระดับไม่ถึง 500Mbps ก็ถูกดูดไปใช้หมดแล้วIMG 2095 | 1Gbps | โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

และพอใช้ตั้งแต่สองเครื่องขึ้นไป มันก็เกิดอาการ “แย่งกัน” เน็ตวิ่งกันยังไงก็ไม่สามารถได้ใกล้เคียงสปีด 300 Mbps แล้วละ

ฉะนั้นถ้าผมต้องการให้ทุกอุปกรณ์ มันอิสระต่อกัน และใช้เน็ตได้เต็มความเร็วของเทคโนโลยีตัวมันให้มากที่สุด ก็คงเป็นทางเดียว นั้นคือ “1Gbps” นั้นเอง โปรอื่นแม้จะน่าสนใจ แต่แนะนำเพิ่มอีกหน่อยถ้าจ่ายกันไหว มันจบเลยจริงๆ ครับ

True online true id tv 0011 | 1Gbps | โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

และในเวลาเราตัดสินใจมาใช้แพ็กเกจ 1Gbps มันก็จะเป็นการบังคับให้เราขยับเทคโนโลยีภายในบ้านให้ใหม่ขึ้นโดยอัตโนมัติด้วยนะครับ ^^ เริ่มต้นเลยที่เปลี่ยนกันแน่ๆ ก็คือตัวเราเตอร์ เพราะต้องเป็นตัวที่รองรับกับการส่งและรับข้อมูลให้เร็วขึ้น หลายเสา หลายความถี่ และส่งข้อมูลได้เยอะขึ้น อันนี้มันขยับกันไม่ยาก เพราะทางเครือข่ายเขาก็จะเตรียมโปรโมชั่นแลกซื้อเราเตอร์ตัวเทพๆ ให้ลูกค้ากันอยู่แล้ว ซึ่งเป็นรุ่นปกติเราต้องจ่ายเป็นหมื่น แต่ราคานั้นเราไม่ซื้อกันแน่ๆ เลย แต่พอสมัครแพ็ก 1Gbps เขาก็จะลดอย่างน้อยครึ่งราคาครับ ^^ อันนี้ตัดสินใจง่ายเลย44121640 2261847053834852 469894410302128128 o | 1Gbps | โปรเด็ดเน็ต Fiber 1 Gbps พร้อมกล่อง TrueID TV แนะนำติดไว้ให้สุด ไม่สะดุด ราคาก็ถูกมากแล้ว

พอเราได้เน็ตที่มีความเร็วสูง ตัวเราเตอร์ที่มีความสามารถสูง มาร่วมใช้กับอุปกรณ์ภายในบ้านรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้แล้ว มันก็จะลงตัวมากๆ ครับ ^^

ปัญหาหงุดหงิดเวลาอัพเดทแอป ลูกโหลดเกมลง PC หรือลงมือถือ ไม่ต่องห่วงเรื่องเน็ตเครื่องเราความเร็วตกเลย ปัญหาจุกจิกก็จบลงครับ และยังพร้อมจะเติมอุปกรณ์ที่ใช้เน็ตเช่น IOT หรืออุปกรณ์อื่นๆ เข้าบ้านได้อีกเยอะ ซึ่งตอนนี้อุปกรณ์เหล่านั้นแต่ละบ้านก็ไม่น้อยแล้วละครับ เชื่อมต่อ Wi-Fi กันแม้แต่เครื่องดูดฝุ่น หลอดไฟ และกาต้มน้ำ – – IOT ใช้เน็ตกันทั้งนั้นเลย

ด้วยราคาแพ็กเกจ 1Gbps ที่ปัจจุบันก็ไม่แพง และเป็นการปลดล็อคขีดความสามารถอุปกรณ์ที่ใช้อินเตอร์เน็ตในยุคสมัยนี้ ผมแนะนำครับ 1,599 บาทต่อเดือน เราเตอร์อีกประมาณ 6,000 บาท ถ้าไหว ก็ตัดสินใจติดกันเถอะ