ข้อมูลจาก Fanslink บอกทิศทาง Mi ในไทย เตรียมพบรุ่นใหม่และสินค้าอื่นพร้อมช้อป 20 แห่งในปีนี้

Avatar photo
Xiaomi 20180324134605 | Fanslink | ข้อมูลจาก Fanslink บอกทิศทาง Mi ในไทย เตรียมพบรุ่นใหม่และสินค้าอื่นพร้อมช้อป 20 แห่งในปีนี้

แฟนๆ Mi อาจจะคุ้นชื่อบริษัท Fanslink กันบ้างแล้วนะครับ เขาคือผู้ที่ดูแลการเปิดช้อปจำหน่ายของทาง Mi ในประเทศไทยแบบออฟไลน์ ซึ่งในปัจจุบันได้เปิดช้อปที่ 5 ไปเรียบร้อยแล้ววันนี้ครับ ที่ซีคอน ศรีนครินทร์

ซึ่งในวันเปิดร้านอย่างเป็นทางการ AppDisqus ก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์และพูดคุยกับกับทาง CEO ของ Fanslink และผู้บริหารของ Xiaomi ได้ข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกันครับ

ซึ่งทางผู้บริหาร Fanslink ได้พูดถึงการนำเข้าสินค้าในอนาคตจะมีการนำเข้ามาทั้งในส่วนของสมาร์ทโฟนและสินค้าอื่นๆ ด้วยครับ ซึ่งทางผู้บริหารได้บอกว่าจะมีการนำเข้ามามากกว่า 80 ชนิดเลยทีเดียวที่ไม่เกี่ยวกับมือถือครับ

รวมถึงการหาทีมพัฒนาที่จะดูแลคำสั่งภาษาไทยในอุปกรณ์บางตัวที่ยังไม่มีเมนูภาษาบ้านเรา เช่นตัวสมาร์ททีวีเป็นต้นครับ รวมถึงตัว Mi Note แล็ปท็อบตัวสวยที่ยังไม่มีแป้นพิมพ์อักษรไทย กำลังพิจารณาว่าจะทำอย่างไรให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ใช้ในคีย์ภาษาตัวเองครับ

จะมีการเปิดช้อปที่ต่างจังหวัดด้วยนะครับ แต่แน่นอนว่าทาง Fanslink จะเริ่มที่ตัวเมืองก่อน โดยเฉพาะในกรุงเทพครับ เช่นที่มาบุญครองเป็นต้น ตั้งเป้าไว้ทั้งสิ้นให้ครบ 20 ช้อปครับทั่วประเทศ เพื่อนๆ รอช้อปใกล้บ้านกันได้เลย และทุกช้อปจะเป็นจุดดรอปพ้อยท์ส่งเครื่องซ่อมได้ครับ ทาง Fanslink จะนำเครื่องส่งต่อศูนย์ซ่อมให้เองครับ แต่จะไม่ได้เป็นศูนย์ซ่อมโดยตรงครับ

ซึ่งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีโอกาสที่จะนำไปเจาะตลาดร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยตรง เช่นเป็นโซนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Mi ใน Powerbuy หรือ PowerMall เป็นต้นครับ แต่ยังอยู่ในแผนขั้นการเจรจากับพาร์ทเนอร์อยู่ครับ

และทาง Mi ก็บอกถึงความรู้สึกหลังเปิดตัวมาประมาณหนึ่งปีที่ไทยอย่างเป็นทางการ ก็รู้สึกดีมากครับ กับฐานแฟนที่โตเร็วและตอบรับกันทุกครั้งที่มีการเปิดจำหน่ายสินค้าโดยเฉพาะแคมเปญแฟลซเซลที่ประสบความสำเร็จทุกรุ่นเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
xiaomi 13 | Leica | เปิดตัว Xiaomi 13 ซีรีส์ อัปเกรดสเปก ใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi IMG 20180324 193309 | Fanslink | ข้อมูลจาก Fanslink บอกทิศทาง Mi ในไทย เตรียมพบรุ่นใหม่และสินค้าอื่นพร้อมช้อป 20 แห่งในปีนี้
cof

ซึ่งเร็วๆ นี้ ก็จะมีข่าวดีสำหรับแฟน Mi ในไทย เพราะทางผู้บริหาร Mi รับปากกว่า ประเทศไทยจะเป็นประเทศกลุ่มแรกที่ได้สินค้าจากทาง Mi มาจำหน่ายหลังจากเปิดตัวที่จีนแน่นอนครับ ซึ่งรุ่นใหม่ที่ทุกคนรอคอยที่จะเปิดตัวปลายเดือนนี้ ก็จะมาขายหลังสงกรานต์แน่นอน ^^ เปิดตัวที่จีนไม่เกินสองเดือน ได้เห็นของขายที่ไทยเลย ฉับไวได้ใจผู้ใช้บ้านเรามากๆ

ก็เป็นช่วงปีแรกที่ดีของ Mi ครับ เติบโตมีทิศทางชัดเจน ด้วยสินค้าที่มีมาตรฐานดีและราคาถูก และสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Mi ได้ที่ AppDisqus นะครับ เราจะคอยนำสิ่งที่น่าสนใจมารายงาน