ใช้งานได้จริงแล้ว!! ฟีเจอร์ใหม่ Hate with Friends เช็คว่าเพื่อนคนไหนใน Facebook ที่เกลียดเราบ้าง ?

ดร.อเสข ขันธวิชัย
Advertisements

sss

 

หลังจากที่มีแอพหาคนที่ไม่ชอบหรือเกลียดเราบน Facebook ออกมาหลอกลวงเราบ่อยครั้ง ที่ส่วนใหญ่แล้วไม่สามารถใช้งานได้จริง มาตอนนี้เรามีฟีเจอร์ใหม่เช็คว่าเพื่อนคนไหนใน Facebook ที่เกลียดเราบ้าง ? มาแนะนำเพื่อนๆ ครับ

 

ฟีเจอร์ที่ว่านี้เป็นของเว็บไซต์  Hatewithfriends.com ที่จะให้เราไปลงทะเบียนในเว็บ จากนั้นก็เลือกว่าเราเกลียดเพื่อนคนไหนใน Facebook บ้าง บันทึกเป็นลิสย์ของคนที่เราเกลียด ซึ่งทางเว็บไซต์จะไม่เปิดเผยข้อมูลนี้ให้ใครได้เห็น  จนกว่า…เพื่อนคนที่เราเกลียดคนนั้น จะเข้ามาลงทะเบียนที่ Hatewithfriends.com และกรอกชื่อเราลงไปในลิสย์ของคนที่เขาเกลียดด้วย ระบบก็จะทำการแจ้งเตือนทั้งคู่ว่า “คุณทั้งสองคนเกลียดกันแล้ว” และหลังจากนั้นก็แล้วแต่ทั้งคู่จะจัดการยังไงครับ ??

 

ฟีเจอร์ Hate with Friends แท้จริงแล้วนักพัฒนา Chris Baker ก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้คนเคืองกัน หรือเลิกเป็นเพื่อนกันหรอกนะครับ เขาพัฒนาเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อที่จะบอกว่ามันเป็นการยากมากที่คนสองคนต่างฝ่ายต่างจะเกลียดกันในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อนๆ เห็นว่าไงครับ ?

 

สำหรับใครที่ร้อนตัวว่ามีคนเกลียดเราหรือเปล่า ก็ไปทดลองเล่นกันได้ฟรีนะครับ ที่ Hatewithfriends.com ขอให้ความรักจงสถิตกับทุกคนครับ ^ ^

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา abcnews, dnaindia ผ่าน thumbsup

 

View Comments (0)

Leave a Reply