ไม่มีพัก Flying Wild Hog ผู้สร้าง Evil West กำลังพัฒนาเกมใหม่โดยใช้ Unreal Engine 5

Avatar photo
Flying Hog | Evil West | ไม่มีพัก Flying Wild Hog ผู้สร้าง Evil West กำลังพัฒนาเกมใหม่โดยใช้ Unreal Engine 5

เรียกว่าทำงานกันอย่างไม่หยุดไม่หย่อนเลยทีเดียวสำหรับ Flying Wild Hog หลังจากที่สตูดิโอวางพัฒนาและวางจำหน่ายเกมไปหลายเกมทั้ง Shadow of Warrior 3, Trek to Yomi, Space Punk และ Evil West ภายในปี 2022 ซึ่งหลังจากที่ Evil West เกมแนว Action มุมมองบุคคลที่ 3 ผลงานล่าสุดที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ก็ไม่แปลกถ้าทีมพัฒนาจะสร้างภาคต่อ 

Evil West Dated 06 07 22 | Evil West | ไม่มีพัก Flying Wild Hog ผู้สร้าง Evil West กำลังพัฒนาเกมใหม่โดยใช้ Unreal Engine 5

เรื่องราวนี้ถูกพบเห็นโดย Tech4gamers ได้พบเห็นประกาศรับสมัครตำแหน่ง VFX Artist ล่าสุดของ Flying Wild Hog ได้เปิดเผยว่าตอนนี้สตูดิโอกำลังสร้างผลงานใหม่ล่าสุดและเป็นโปรเจกต์สุดทะเยอะทะยานสำหรับคอนโซลยุคปัจจุบันอย่าง PS5 และ Xbox Series X|S ตัวเกมถูกสร้างขึ้นโดย Unreal Engine 5 รวมถึงมีคำอธิบายว่าโปรเจกต์ที่กำลังทำอยู่คือเกมแอ็กชันมุมมองบุคคนที่ 3 สุดรวดเร็ว ฟังดูไปก็มีความคล้าย Evil West อยู่เหมือนกัน 

ตำแหน่ง VFX Artist ที่พึ่งเปิดรับสมัครนั้นหลัก ๆ แล้วต้องรับผิดชอบในเรื่องการสร้าง Real-Time Visual Effect และ Assets ทั้งหมดที่ต้องใช้ในเวอร์ชันต้นแบบจนไปถึงเวอร์ชันไฟนอลที่ได้วางจำหน่าย 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx