Elgato HD60 S+ การ์ดวีดีโอแคปเจอร์ใหม่จาก Elgato สร้างคอนเทนท์เกมสตรีมมิ่งอย่างไร้ข้อจำกัดไปด้วยกัน

Avatar photo
HD60 S HERO 1 Copy | Elgato | Elgato HD60 S+ การ์ดวีดีโอแคปเจอร์ใหม่จาก Elgato สร้างคอนเทนท์เกมสตรีมมิ่งอย่างไร้ข้อจำกัดไปด้วยกัน

Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ วันนี้ได้เปิดตัว HD60 S+ การ์ดวีดีโอแคปเจอร์แบบติดตั้งภายนอก ที่จะทำให้เหล่านักสร้างคอนเทนท์สามารถสตรีมภาพและบันทึกวีดีโอระหว่างการเล่นเกมคอนโซลความละเอียดสูงระดับ 4K60 HDR10 และบันทึกวีดีโอระหว่างการเล่นเกมในระดับความละเอียด 1080p60 HDR10 ด้วยการเซ็ทอัพที่ง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน USB 3.0 และรองรับการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นสตรีมมิ่งชั้นนำในยุคนี้อย่าง OBS Studio, Streamlabs OBS และ Xsplit และยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์บันทึกภาพ Elgato 4KCU อันทรงพลัง ทำให้ HD60 S+ เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับเหล่านักสร้างคอนเทนท์ที่กำลังมองหาผู้ชมใหม่ๆ บนแพลทฟอร์ม Twitch, YouTube และ MixerHD60 S HERO 1 Copy | Elgato | Elgato HD60 S+ การ์ดวีดีโอแคปเจอร์ใหม่จาก Elgato สร้างคอนเทนท์เกมสตรีมมิ่งอย่างไร้ข้อจำกัดไปด้วยกัน

HD60 S+ สร้างขึ้นบนพื้นฐานของ HD60 S ที่เคยได้รับความนิยม โดยใน HD60 S+ นั้นจะสามารถรับสัญญาณภาพวีดีโอระดับ 4K60 HDR10 แบบ zero-lag ผ่านมายังชุด video downscaling บนตัว HD60 S+ นอกจากนี้ยังได้รับอานิสงส์จากเทคโนโลยี Instant Gameview ที่มีค่าหน่วงเวลาที่ต่ำ ทำให้สัญญาณภาพจากการเล่นเกม ไมค์โครโฟน เว็บแคม และสัญญาณอื่น ๆ สามารถซิงค์กันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซอฟต์แวร์ Elgato 4KCU ที่เป็นขุมพลังหลักให้กับ HD60 S+ ที่มีฟีเจอร์พิเศษที่จะช่วยให้สามารถใช้งาน HD60 S+ ได้อย่างเต็มความสามารถ ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากระบบ Flashback recording เพื่อบันทึกฉากเกมย้อนหลังได้ด้วยการควบคุมในลักษณะเดียวกับ DVR และยังมี Live Commentary ที่สามารถบันทึกเสียงจากไมโครโฟนแยกต่างหาก เพื่อให้สามารถปรับแต่งฉากการเล่นเกม เสียงจากในตัวเกม เสียงจากไมโครโฟน แยกออกจากกันอย่างอิสระในขั้นตอนการตัดต่อหลังการบันทึกภาพ ทำให้สามารถสร้างวีดีโอที่ดูลื่นไหล สบายตา และดูมีความเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ยังช่วยทำให้รักษาความสวยงามและมิติภาพของ HDR10 ที่อาจสูญเสียไปในการใช้ซอฟต์แวร์ตัวอื่น

HD60 S+ โซลูชั่นการ์ดแคปเจอร์วีดีโอแบบติดตั้งภายนอกที่ให้คุณภาพวีดีโอความละเอียดสูง โดยไม่ลดทอนสมรรถนะระหว่างการเล่นเกม สร้างมาเพื่อให้ทั้งนักสร้างคอนเทนท์หน้าใหม่ และมือโปรได้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

HD60 S HERO 2 Copy | Elgato | Elgato HD60 S+ การ์ดวีดีโอแคปเจอร์ใหม่จาก Elgato สร้างคอนเทนท์เกมสตรีมมิ่งอย่างไร้ข้อจำกัดไปด้วยกัน

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

Elgato HD60 S+ มีวางจำหน่ายแล้วจากตัวแทนจำหน่ายของ Elgato ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

Elgato HD60 S+ มาพร้อมการรับประกันสองปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนทางด้านเทคนิคของ CORSAIR & Elgato

สำหรับราคาล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Elgato ที่เปิดตัวใหม่ กรุณาตรวจสอบจากเว็บไซต์ของ Elgato หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่