เตรียมตัวปกป้องโลก เกม EARTH DEFENSE FORCE: IRON RAIN วางขาย 11 เมษายน และเปิดจองแล้ว

Advertisements
Advertisements

EARTH DEFENSE FORCE: IRON RAIN เป็นภาคแยกออกมาจากเกมซีรีส์ EARTH DEFENSE FORCE พบกับสมรภูมิใหม่กับกองกำลังชุดใหม่ EDF เนื้อเรื่องของเกมเกิดขึ้นบนโลกที่กำลังเกิดหายนะเป็นผลจากการห้ำหั่นกันด้วยสงคราม คุณต้องร่วมผจญภัยไปกับกองกำลัง EDF เพื่อช่วยกันกอบกู้โลกเนื้อเรื่องของเกมจะมีความคล้ายกับเกมต้นฉบับ Earth Defense Force 5

โดย สำหรับผู้ที่ซื้อในรูปแบบ Initial Standard Edition, Digital Standard Edition, Deluxe Edition และ Ultimate Edition ผ่านทาง PlayStation Store โซนเอเชียภายในวันที่ 2 มิถุนายน จะได้รับไอเท็มพิเศษ นอกจากนี้ผู้ที่พรีออเดอร์เกมในรูปแบบ Digital Edition ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 10 เมษายน นี้ จะและผู้สั่งซื้อได้รับไอเทมพิเศษอีกด้วย

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อในรูปแบบแผ่นดิสก์ และดิจิทัลดาวน์โหลดล็อตแรก จะได้รับ Earth Defense Force 2017 Pale Wing Outfit- Helmet, upper body costume ชุดใหม่อีก 8 สี และยังได้รับ Tank Top: Riho Futaba Virtual idol “Riho Futaba” tank top

คัดมาเพื่อคุณ

โดยเกม ARTH DEFENSE FORCE: IRON RAIN จะวางขายบน PS4 ในราคาเริ่มต้นชุดธรรมดาเพียง 1,790บาท เท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเกมตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Sony และร้านเกมชั้นนำทั่วไป