[ข่าว] dtac จูงใจ ให้ผู้ใช้เปลี่ยนไปรายเดือน รับโทรศัพท์ฟรี! Joey Fit Selfie 4.0

Avatar photo

dtac จูงใจ ให้ผู้ใช้เปลี่ยนไปรายเดือน รับโทรศัพท์ฟรี! Joey Fit Selfie 4.0

ช่วงจังหวะดีๆ ในการจะเปลี่ยนจากซิมเติมเงินไปเป็นรายเดือน dtac เอาของฟรีมาล่อครับ ^^ ถ้าใครเล็งๆ อยู่ก็ลองดุโปรโมชั่นตัวนี้กันดูก่อนครับ โดยกาง dtac จะมีส่วนลดค่าโปรโมชั่นที่จะย้ายไปเป็นแบบรายเดือนประมาณ 600 บาทครับ เมื่อเราสมัครโปรโมชั่น Love&Roll หรือถ้าไม่ต้องการส่วนลด ก็สามารถเลือกรับเครื่องสมาร์ทโฟนของทาง dtac ได้ครับ

 

 

โดยโปรโมชั่นที่ให้เราเลือกนั้นมีมากมายหลายตัวครับ เพื่อนๆ ที่สนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ในลิงก์ด้านล่างที่เราแนบไว้ได้เลย แต่สำหรับการรับเครื่อง dtac phone Joey Fit Selfie 4.0 นั้น จะมีกติกาที่ต้องรู้ก่อนคือการจ่ายค่าบริการล่วงหน้าไปก่อนสามเดือน ตามโปรโมชั่นที่เราต้องการจะสมัครครับ ก็รับเครื่องมาได้เลย หรือจะมองอีกมุม ก็เหมือนซื้อเครื่องจาก dtac แล้วใช้งานได้ฟรีสามเดือน มองแบบไหนก็ได้ครับ แต่ก็ล่อใจพอสมควรกับมูลค่าเครื่องเปล่าตัวนี้สองพันกว่าบาทครับ

 

 

คัดมาเพื่อคุณ
Prepaid Special Package HIGHILIGHT BANNER 772x432 1 | DTAC | ทรู-ดีแทค ส่งแพ็กเกจที่มีราคาประหยัดที่สุด ให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและคนพิการ ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

รายละเอียดในส่วนของโปรโมชั่นและลิงก์รายละเอียดอื่นๆ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ dtac หรือติดต่อศูนย์บริการของทาง dtac ได้เลยครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx