ถูกฝุดๆ ราคาโละ Samsung Galaxy S5 ราคา 12,900 บาท / Note 3 LTE 13,900 / Alpha 9,900 บาท และอีกหลายรุ่น

Avatar photo
samsung galaxy s5 generic | DTAC | ถูกฝุดๆ ราคาโละ Samsung Galaxy S5 ราคา 12,900 บาท / Note 3 LTE 13,900 / Alpha 9,900 บาท และอีกหลายรุ่น

ถูกฝุดๆ ราคาโละ Samsung Galaxy S5 ราคา 12,900 บาท / Note 3 LTE 13,900 / Alpha 9,900 บาท และอีกหลายรุ่น

ปล่อยราคาโปรโมชั่นมาอีกเจ้าแล้วครับ สำหรับการสั่งซื้อแบบออนไลน์ในราคาประหยัด แต่คราวนี้เป็นของทาง dtac ที่ออกมาโละรุ่นสมาร์ทโฟนในราคาที่หลายตัวน่าสนใจกว่าเจ้าอื่นๆ ครับ และเครื่องเป็นเครื่องเปล่า จะนำไปใช้กับค่ายไหนก็ได้นะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นเคยแรงและเคยนิยม จริงๆ แล้วถ้าเราไม่ได้ยึดว่าจะต้องถือเครื่องที่เป็นรุ่นใหม่สดเสมอ รุ่นเครื่องเหล่านี้ก็ยังคงมีความแรงที่คุ้มค่าต่อราคาอยู่มากเช่นกันครับ

ตัวหลักๆ ที่เข้าตาก็อย่างเช่น Galaxy Note 3 LTE และ Note 3 Neo ทั้งคู่ขายในราคาเซลล์แล้วดูคุ้มค่านะครับ ความแรงเกินราคาอยู่ ถือว่ายังเล่นได้อีกนานครับ

 

แล้วก็ยังมี Samsung Galaxy S5 กับ Alpha ที่เซลล์มาเกือบครึ่งๆ จากราคาเปิดตัว ผมว่ายังแรงเหลือเฟือเกินใช้งานครับ  ยังมีรุ่นราคาถูกอีกหลายตัวครับ ทั้งหมดตอนนี้ทาง dtac เปิดจำหน่ายแล้วในหน้าเพจสั่งซื้อออนไลน์ ของทาง dtac เองครับ

คัดมาเพื่อคุณ
149 4 | DTAC | เดือนวันแม่! ทรู ดีแทค จัดแจกใหญ่! กดรับด่วน ทั้งเน็ตฟรี โทรฟรี และป๊อปคอร์นเมเจอร์

สำหรับการสั่งซื้อ บอกก่อนว่าไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า dtac นะครับ และการขายก็มีทั้งให้เลือกแบบเป็นเครื่องเปล่าเพื่อนำไปใช้กับซิมค่ายอื่นได้ตามปกติ และทาง dtac เขาจะมีของแถมเล็กๆ น้อยๆ ให้ด้วยตามแต่รุ่น ส่วนใหญ่จะเป็นแบตเตอรี่เสริมขนาดความจุสูงของทาง dtac แถมมาให้ครับ

dtac


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx