ชมสุดยอดวีดีโอ 90 วินาที จากการถ่ายด้วยกล้องโดรน FPV ที่บินโฉบในลานโบว์ลิ่งด้วยการบังคับขั้นเทพ!

Avatar photo
388 | Drone | ชมสุดยอดวีดีโอ 90 วินาที จากการถ่ายด้วยกล้องโดรน FPV ที่บินโฉบในลานโบว์ลิ่งด้วยการบังคับขั้นเทพ!

หากคุณคิดว่าแค่ภาพโดรนบินผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่โดยไม่เกิดการกระแทกได้ เป็นการบังคับโดรนที่น่าทึ่งแล้ว ต้องลองดูภาพวีดีโอที่ที่น่าทึ่งด้านล่างนี้ครับ ที่ถ่ายทำโดยผู้สร้างภาพยนตร์และนักบินโดรนผู้เชี่ยวชาญ Jay Christensen จาก Minnesota-based Rally Studios

ปฏิบัติการโฉบโดรนที่สวยงามและดูเหมือนจะเป็นไปได้แสนยา ได้ทำการถ่ายทำที่ Bryant Lake Bowl and Theatre ในมินนิอาโปลิส เป็นการถ่ายภาพวีดีโอในแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPV) โดยการใช้โดรนขนาดเล็ก Cinewhoop quadcopter บินโฉบเริ่มถ่ายทำด้วยภาพทางอากาศด้านนอกลานโบว์ลิ่ง ก่อนที่จะถลาเข้าประตูมาและม้วนไปทั่วบริเวณ โดยนักแสดงที่เป็นลูกค้าจะเคลื่อนไหวตามกำหนดเวลาอย่างแม่นยำในขณะที่โดรนบินผ่าน พร้อมบันทึกแทร็กเสียงไว้เพื่อจับภาพบรรยากาศของสถานที่บริเวณนั้นได้

616DH2ceaRL. AC SS450 | Drone | ชมสุดยอดวีดีโอ 90 วินาที จากการถ่ายด้วยกล้องโดรน FPV ที่บินโฉบในลานโบว์ลิ่งด้วยการบังคับขั้นเทพ!

ผลงานในคลิปแสดงให้เห็นถึงทักษะในการสร้างคลิปความยาว 90 วินาทีที่น่าทึ่งมาครับ รับชมได้ด้วยในคริปด้านล่างนี้

แต่สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดเกี่ยวกับหนังสั้น 90 วินาทีคลิปนี้ คือคริสเตนเซ่นเชสเพิ่งเริ่มบินโดรน Cinewhoop เมื่อเดือนมิถุนายนในปีที่ผ่านมานี้เองครับ โดยมีการเปิดเผยบนอินสตาแกรมว่า “เขาบินได้แย่มาก” O_0