ได ตะลุยแดนเวทย์มนต์ ภาครีเมค ฉบับการ์ตูน ฉายภาษาอังกฤษพร้อมกันทั่วโลก รอลุ้นไทยต่อไป !!

Avatar photo
Dragon Quest The Adventure of Dai | Dragon Quest: The Adventure of Dai | ได ตะลุยแดนเวทย์มนต์ ภาครีเมค ฉบับการ์ตูน ฉายภาษาอังกฤษพร้อมกันทั่วโลก รอลุ้นไทยต่อไป !!

หลังจากค่าย Square Enix เปิดตัว การ์ตูนอนิเมะ Dragon Quest: The Adventure of Dai ฉบับสร้างใหม่ รีเมค พร้อมกับเวอร์ชั่นเกมบนคอนโซล โดยฉบับการ์ตูนจะ ฉษยในญี่ปุ่นในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมเวลา 09.30 น. ทำให้มีแฟนๆชาวไทยและทั่วโลกลุ้นว่าจะมีการเปิดฉายโซนอื่นด้วยหรือไม่

ล่าสุดมีข่าวดีมากๆ เพราะค่าย  Toei Animation ได้ประกาศว่าซีรีส์การ์ตูน Dragon Quest: The Adventure of Dai กำลังจะเปิดตัวในสุดสัปดาห์นี้พร้อมกันในหลายโซนทั่วโลก พร้อมๆกับการฉายรอบปฐมทัศน์ของญี่ปุ่น โดยรอบปฐมทัศน์จะออกอากาศทางช่อง Hulu ในสหรัฐอเมริกา, Crunchyroll ในอเมริกา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง และยุโรปและ Anime Digital Network ในฝรั่งเศส แบบนี้มีลุ้นฉายในไทยเร็วๆนี้แน่นอน

ส่วน เวอร์ชั่นเกมเกม Dragon Quest: The Adventure of Dai ยังไม่ระบุวันวางขาย และรวมทั้งการวางขายบนเครื่องเกมที่วางจำหน่าย อย่างไรก็ตาม คาดว่าเกมจะออกบน PS4 , Nintendo Switch โดยรูปแบบของเกมมาแนว RPG ผสมกับแอ็คชั่นที่ไม่ได้เหมือนกับ เกมต้นฉบับภาคหลักที่เป็น RPG ใส่คำสั่ง