แนะนำเกม Dragon Ball Fighter Z เกมแนวต่อสู้สุดมันส์ที่คงสไตล์ Dragon Ball ไว้เต็มที่ !!!

Avatar photo
XBa5p6HGcbCvhbNKZBuKFno95qDmaiaZMfqo7U8TeRKOjTIyMJMbfqYARlKFurj1

Dragon Ball คือ อนิเมะ ที่ดังมากๆ ของญี่ปุ่น ที่แถบจะน้อยคนที่จะรู้จัก แน่นอนว่าอนิเมะเรื่องไหนดังก็มักจะถูกนำมาทำเป็นเกมอยู่แล้ว แล้วกับ Dragon Ball ที่เป็นอนิเมะที่เน้นการต่อสู้ แบบทำลายภูเขาเผาดาวแบบนี้ ก็เป็นเรื่องปกติที่เกมส่วนใหญ่ที่มาจากอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นแนวต่อสู้ มีทั้งดี และ แย่ต่างกันไป แต่ว่าเกมนี้ คือเกมที่เคยได้รับรางวัลเกมต่อสุ้แห่งปี 2020!! เกม Dragon Ball Fighter Z

XBa5p6HGcbCvhbNKZBuKFno95qDmaiaZMfqo7U8TeRKOjTIyMJMbfqYARlKFurj1

เกมนี้เป็นเกมต่อสู้สองมิติ ที่รวดเร็วมากๆ และ มีตัวละครให้ราเล่นหลากหลายมากๆ และ แถบจะไม่ต้องฟาร์มเงินหรืออะไรเพื่อปลดล็อคตัวละครเลย เพราะยกเว้น DLC เขาก็เอามาให้เราเล่นหมดแล้ว โดยเกมนี้ สนุกอยู่อย่างนึงคือเราใช้เวลาในการเรียนรู้น้อยมากเมื่อเทียบกับเกมไฟต์ติ้งอื่นๆ เราสามารถเล่นแบบ ปกติได้ หรือ ฝึกให้โปรมากๆ ก็ได้ โดยเกมนี้สามารถ Custom คอมโบของตัวเองได้ หรือ เล่นคอมโบ ของเกมก็ได้

Screenshot-2022-07-11-190529

เกมนี้เป็นมิตรกับผู้เล่นใหม่มากๆ สามารถ ซื้อมาเล่นพร้อมกับเพื่อน ก็ไม่มีปัญหา และ มันเต็มไปด้วยตัวละครจากอนิเมะดัง Dragon Ball  ที่เราคุ้นเคยเช่น คุริริน , พิโคโล่ , โกคู , เบจิต้า หรือตัวละครจากภาคหลังๆ เช่น ฮิต , จิเรน , โกคู อัคร้า อินสติ้ง เป็นต้น เกมนี้ขาอยู่ในหลายแพลตฟอร์มทั้ง PS Store , Nintendo Swtich , Steam ในราคา 1,700 บาท แต่ตอนลดราคาจะลงมาได้จนถึง 300 บาทเอง! ตอน Steam Sale ก้อย่าลืมไปซื้อกันนะครับ

Screenshot-2022-07-11-202744